vị trí hiện tại:home > Tin tức

Văn hóa câu lạc bộ bóng đá Đức (bóng đá Đức)

Ebony2021-10-28249
FC Bayern, Bundesliga số một không thể chối cãi với sáu chức vô địch chiến thắng liên tiếp, được coi là một câu lạc bộ với một fanbase của những người yêu thích opera ánh sáng và khán giả chính. Điều này đã bỏ qua thực tế là Munich là nơi sinh sống của các nhóm được kết nối mạng lưới đặc biệt là những người ủng hộ cuồng tín.
Khi Euro bắt đầu, hãy xem lịch sử, văn hóa và sự phát triển của bóng đá Đức. Sự khởi đầu của bóng đá Đức. Bóng đá ở Đức quay trở lại một trò chơi thân thiện được chơi giữa đội bóng đá Đan Mạch và đội bóng đá Hamburg -altona vào năm 1897. Đức đã chính thức thành lập đội tuyển quốc gia đầu tiên của họ vào năm 1901 đã đóng trận đấu chính thức đầu tiên vào năm 1908 trước Thụy Sĩ ở Basel và thua nó 5-3.
Do ảnh hưởng của người hâm mộ về cách các câu lạc bộ đang chạy, các đội ở Đức đã có tác động rộng lớn hơn đối với cộng đồng địa phương của họ. Các nhóm người hâm mộ đã làm việc với Closele với các câu lạc bộ để tạo ra các chính sách chính thức.
Cách Đức trở thành một ví dụ cho thế giới bóng đá. 17/06/2018 bởi Alex Clapham. 0. Trong một nền văn hóa mà mô hình chính nó về sự đúng giờ và hiệu quả, bóng đá Đức đã được đóng gói với các đội được tổ chức, mạnh mẽ và phù hợp về thể chất. Sau một sự rung chuyển hoàn chỉnh, các phương pháp huấn luyện và tiền lệ đã được tân trang lại và tiền lệ đã được tân trang lại và trước đó.
Bóng đá ở Đức là phổ biến vì nhiều lý do: Chơi chất lượng hàng đầu, những điểm tham dự trung bình cao nhất trong bóng đá thế giới, giá vé thấp và văn hóa người hâm mộ tuyệt vời. Một yếu tố kiểm soát lớn trong việc này.
Bóng đá Đức đã tuân thủ theo quy tắc sở hữu '50 +1 '- nhằm mục đích bảo tồn người hâm mộ như nhiều cổ đông, nhưng có những trường hợp ngoại lệ cho các câu lạc bộ thuộc sở hữu của công ty như Wolfsburg (Volkswagen) và Bayer Leverkusen, và có nguy cơ Quy tắc sẽ biến mất hoàn toàn như nhiều câu lạc bộ bắt đầu bỏ qua nó.
Nhưng mức độ của Vitriol hướng vào RB Leipzig vượt xa sự phản bội lẫn nhau mà việc đưa ra văn hóa của người hâm mộ và không có câu lạc bộ nào đó rất ghê tởm .. Người hâm mộ bóng đá Đức không muốn nhìn thấy.
Bundesliga, là một giải vô địch bóng đá Đức, thu hút sự tham dự trung bình thứ hai của bất kỳ giải đấu thể thao chuyên nghiệp nào trên thế giới. Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức vẫn là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, đã giành được tổng cộng bốn World Cup (1954, 1974, 1990, 2014) cho đến nay.
1967 Bayern München. 1974 FC Magdeburg. 1977 Hamburg SV. 1992 Werder Bremen. Hiệp hội bóng đá như một môn thể thao đã bối rối bắt đầu ở Đức và được nghĩ đến đặc biệt là ................. ..

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.