vị trí hiện tại:home > Tin tức

Vũ Hán League League (giải đấu bóng đá trường)

Calixte2021-10-28256
Tô Châu, Trung Quốc -. Tianjin Jinmen Tigerers đã tuyên bố giành chiến thắng đầu tiên của họ trước Vũ Hán FC 2-1 tại Super League Trung Quốc ở đây vào thứ Hai, trong khi Trường Xuân Yatai đã cạnh Thượng Hải Shenhua 1-0 Wuhan Defender Stephane M'bia có một thẻ đỏ thẳng trong một pha phạm lỗi trên Ba Dun.
China PR - Vũ Hán FC - Kết quả, đồ đạc, đội hình, thống kê, hình ảnh, video và tin tức - Soccerway
Peter SteBbings, với Jessica Yang. Ngày 6 tháng 9 năm 2020, 9: 04 sáng 3 phút Đọc. Người hâm mộ của Vũ Hán Zall, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc từ tâm chấn của Coronavirus, vào Chủ nhật đã tham dự lần đầu tiên.
Tô Châu - Vũ Hán Zall tránh xuống Super League Trung Quốc (CSL) sau khi đánh bại Chiết Giang Energy Greentown 1-0 trong trận đấu thứ hai của trận playoffs của họ ở Chủ nhật, do đó, Chiết Giang, người chạy bộ của giải đấu thứ hai. , người đã vẽ với Vũ Hán 2-2 ở chân đầu tiên, không tham gia vào mùa CSL 2021.
Tiajin Tigerers vs Wuhan FC dự đoán. Tiajin Tigerers và Wuhan đều chưa giành được chiến thắng đầu tiên của mùa giải Super League Trung Quốc mới nhưng một thứ gì đó có thể đưa ra ở đây khi cặp đôi đi đầu. Thiên Tân đã mất ba trong bốn trận đấu của họ và chỉ có một mục tiêu đơn độc cho tên của họ, mặc dù họ đã thất bại trong việc ghi bàn trong bất kỳ cuối cùng của họ.
Wuhan FC Host đồng nghiệp gặp phải Đại Liên PRO trong một Super League Trung Quốc xuống hạng sáu con trỏ tại Sân vận động Trung tâm thể thao Dongxi vào thứ Năm .. Các tổ chức chủ nhà vào trò chơi ngoài trận đấu 3-0.
Super League, chơi thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021. Dưới đây là Mẹo chuyên nghiệp và trò chơi Wuhan FC V Đại Liên và xem trước trò chơi. Dựa trên phân tích chi tiết về số liệu thống kê của chúng tôi được liệt kê dưới đây và các yếu tố khác, chúng tôi dự đoán cả hai đội để không ghi bàn trong trò chơi này., Dưới 2,5 bàn thắng và một người Vũ Hán FC giành được sự tự tin của chúng tôi trong đầu này chỉ là nhỏ so với các mẹo khác
Whn vs TNJ Trung Quốc Super League:. Thuyền trưởng và phó đội trưởng, Lời khuyên về bóng đá Fantasy Vũ Hán Vs Thiên Tân Teda lúc 5:30 PM IST ngày 26 tháng 8 cũng đọc - HBI vs Bei Dream11 Đội dự đoán Trung Quốc Siêu.
Vũ Hán FC sẽ giao dịch giải quyết với Thượng Hải Shenhua tại Sân vận động Jiangyin vào thứ Năm, với ba điểm trong nhóm B của Super League Trung Quốc .. Lịch thi đấu này sẽ tấn công thứ ba so với thứ ba.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.