vị trí hiện tại:home > Tin tức

Trận đấu bóng đá Thụy Điển (Bóng đá Thụy Điển)

Baba2021-10-27895
Thụy Điển đang chơi trận đấu tiếp theo vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 trước Georgia trong World Cup Facer. UEFA GROUP B. Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ có thể theo điểm số trực tiếp Georgia V Thụy Điển, bảng xếp hạng, phút từng phút cập nhật kết quả trực tiếp và thống kê trận đấu.
Đội tuyển quốc gia Thụy Điển xuất hiện lần đầu tiên tại một World Cup trong phiên bản thứ hai của giải đấu trở lại vào năm 1934, và đã diễn ra để đủ điều kiện 11 lần nữa, trong khi cũng có trong sáu giải vô địch châu Âu. Cuối những năm 1940 là thời đại hoàng kim đối với đội Thụy Điển; Một huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic năm 1948 được theo sau bởi một kết thúc vị trí thứ ba trong World Cup 1950, nhưng đó là màn trình diễn của họ trong phiên bản 1958 của giải đấu mà cả hai ký ức hạnh phúc và đau đớn cho.
Được thành lập 1904 Địa chỉ PO BOX 1216 17 123 Solna Country Sweden Phone +46 (8) 735 0900 Fax +46 (8) 735 0901 E-mail [email protected]
Hiệp hội bóng đá Thụy Điển
Hiệp hội bóng đá Thụy Điển. Cập nhật Liên minh trận đấu Nhóm Hướng dẫn mẫu Thụy Điển Bộ phận đầu tiên của Thụy Điển 2021. Khởi hành trận đấu được liệt kê trong đầu giờ địa phương của bạn.
Thụy Điển đang chơi trận đấu tiếp theo vào ngày 21 tháng 10 năm 2021 Chống lại Ireland trong World Cup dành cho nữ, UEFA GROUP 1. Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ có thể theo điểm số trực tiếp của Ireland V Thụy Điển, bảng xếp hạng, từng phút cập nhật kết quả trực tiếp và Thống kê trận đấu. Chúng tôi có thể có các điểm nổi bật video với các mục tiêu và tin tức cho một số trận đấu Thụy Điển, nhưng chỉ khi họ chơi trận đấu của họ ở một trong những giải bóng đá nổi tiếng nhất.
Trận đấu được tổ chức lúc 10:30 tối tại sân vận động IP Hammarby ở Stockholm, Thụy Điển và được phát trực tiếp trên Facebook bởi tài khoản chính thức của AIFF. Trong khi Ấn Độ ban đầu dẫn đầu trận đấu với 2-1, đội Thụy Điển cuối cùng đã xuất hiện tỷ số lên 2-2 trước khi ghi bàn thắng thứ ba và giành chiến thắng trong trò chơi.
Xem thập niên 2021-2022 Thụy Điển Vs. Montenegro Euro Dưới 21 trận đấu trọn vẹn 6 trận đấu đã tổ chức tại Olympia (Helsingborg) trên Footballia tin tức. Đội bóng đá nữ Ấn Độ đã bị đánh đập mạnh 1-0 bởi đội bóng hàng đầu của Thụy Điển Djurgården nếu trong một trận đấu thân thiện ở Stockholm aturdayaffernoon. Mục tiêu tia lửa của Fanny Lång. Thời gian trận bóng đá Thụy Điển VS Canada. Trận đấu bóng đá cuối cùng của huy chương vàng này sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay lúc 11 giờ sáng theo thời gian trung bình Greenwich (GMT). Mặc dù trận đấu sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản tại Sân vận động Saitama. Vì vậy, trận đấu Thụy Điển VS Canada này sẽ bắt đầu lúc 08:00 PM tại thời điểm Nhật Bản. Hãy xem ngày và thời gian của SWE VS có thể sánh được

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.