vị trí hiện tại:home > Tin tức

Chướng ngại vật bóng đá (chủng tộc chướng ngại vật)

Caitlin2021-10-27935
Chướng ngại vật:. 1. Chạy nước rút 10 yard (từ tư thế vị trí) 2. Sau đó tiếp cận và chạy qua một bộ túi quan tài hoặc những rào cản thấp 3. Tiếp tục máy khoan Zig Zag có hình nón nằm ở góc 45 độ, người chơi phải trồng ngoài Hình nón. 5.
Arches Linh vật Linh vật Các khóa học chướng ngại vật trượt và nảy ra các trò chơi tương tác cao. Trò chơi bóng đá bơm hơi Bóng đá bơm hơi Trò chơi bơm hơi Mèo rừng trong rừng.
Màu Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh Xanh Đỏ Magenta Cyan Độ trong suốt Opaque Bán trong suốt trong suốt. Cửa sổ. Màu Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh Xanh Vàng Magenta Cyan Minh bạch trong suốt Bán mờ trong suốt. Cỡ chữ. 50% 75% 100% 125% 150% 175% 200% 300% 400%. Phong cách cạnh văn bản.
Khóa học vượt chướng ngại vật bóng đá. Thử thách 52 'squeeze play, giải quyết những người giả, lốp xe chạy và leo trèo cuối cùng với một slide khổng lồ trên khóa học chướng ngại vật này. Cuộc đua về quyền khoe khoang với bạn bè của bạn để xem ai thực sự là nhà vô địch bóng đá!
chướng ngại vật bóng đá Super Bowl là một sân vận động khổng lồ chứa đầy những trở ngại để nhảy qua và các mục tiêu bóng đá để cạnh tranh với bạn bè. 251-610-4396 Đặt phòng trực tuyến Mở 24/7, giờ văn phòng 9 giờ sáng - 5 giờ chiều Thứ Hai-Thứ Sáu, giờ làm việc bất cứ lúc nào
Tám trận bóng đá Không còn vượt chướng ngại vật về nhân viên Beavers Ngày 27 tháng 10, 2021. 2 giờ trước Bluefield - .. . Có một số tin tức tốt và tin xấu liên quan đến trường trung học Bluefield.
Cho thuê cho thuê Fowling (Bowloble), Cho thuê khóa học vượt chướng ngại vật bơm hơi, cũng như một tải về các môn thể thao bơm hơi và không bơm hơi khác, quá cho thuê trò chơi tương tác, quá! Từ các sự kiện sân sau đến các sự kiện cộng đồng lớn, chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm! Hệ thống mua sắm trực tuyến tiện lợi của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra phòng trống và thuê khóa học vượt chướng ngại vật bơm hơi của bạn hoặc cho thuê trò chơi bơm hơi và không bơm hơi khác, từ máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn chỉ trong vài phút, nhưng nếu bạn chạy vào bất kỳ snags hoặc câu hỏi nào.
Khoan đóng băng. Trong khi đây là một mũi khoan cho tiền vệ và người nhận, hầu hết các giải bóng đá trẻ tuổi sẽ đào tạo trẻ em để chơi tất cả các vị trí, vì vậy nó là một mũi khoan có thể được thực hành bởi toàn bộ đội hình. Chia đội hình lên thành tiền vệ và người nhận và ghép đôi, với nhau một cách tiêu chuẩn khoảng 10 yard.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.