vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Đội bóng rổ Tianjin Ronggang (Ý tưởng hình ảnh đội bóng rổ)

nAbiba2021-10-291051
Marko Todorovic đạt điểm cao 48 điểm cho Tianjin Pioneers vào ngày 01 tháng 1 năm 2021, Marko Todorovic đặt một mùa cao điểm ở một Trung Quốc - .. Trò chơi CBA ngày hôm đó anh ta ghi được 48 điểm trong cuộc thua đường của Tianjin Rongcheng chống lại Jilin Northeasr Tiger, 114 -108. Ông cũng có 11 rebound, 3 hỗ trợ, 2 đánh cắp và kết thúc trò chơi với hiệu quả 45.
Trang web chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Thực hiện theo hành động trên điểm NBA, lịch trình, số liệu thống kê, tin tức, đội ngũ và tin tức người chơi.
Thiên Tân Pioneers Live Score (và video trực tuyến video trực tuyến *), lịch trình và kết quả từ tất cả. Các giải đấu bóng rổ mà Tianjin Pioneers đã chơi .. Tianjin Pioneers đang chơi trận đấu tiếp theo vào ngày 25 tháng 10 năm 2021 so với Chiết Giang Golden Bulls trong CBA. Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ có thể theo dõi Tianjin Pioneers V Chiết Giang Golden Bulls Live, cập nhật từng điểm.
Jason Maxiell là một cựu năng lực bóng rổ chuyên nghiệp của người Mỹ. Ông đã chơi trò chơi cuối cùng của mình với Thiên Tân Ronggang của Hiệp hội Asketball B (CBA) của Trung Quốc. Ông được biết đến nhiều nhất với nhiệm kỳ của mình với Detroit Pistons, nơi ông chơi từ năm 2005 đến 2013. Ông cũng chơi bóng rổ đại học cho Đại học Cincinnati.
Cựu cựu chiến binh NBA Jordan Crawford hơn đã nhân đôi NBA tốt nhất của mình ở Trung Quốc vào thứ Sáu, ghi 72 điểm cho những con sư tử vàng Thiên Tân Ronggang thua lỗ cho cá voi xanh Tứ Xuyên.
Duyệt 783 Chris Warren Bóng rổ Ảnh và hình ảnh có sẵn hoặc bắt đầu một tìm kiếm mới để khám phá thêm hình ảnh và hình ảnh chứng khoán. Chris Warren của các phiến quân Hoa hậu lái xe chống lại South Carolina GameCocks trong vòng đầu tiên của giải đấu bóng rổ của Sec Mn tại.
Shelden Williams là một cầu thủ bóng rổ Mỹ dành cho Thiên Tân Ronggang của Trung Quốc, người có trị giá 8 triệu đô la ước tính là 8 triệu đô la. Shelden Williams bắt đầu sự nghiệp khi anh chơi cho đội bóng rổ của trường trung học Trung Tây. Trong suốt thời gian của mình với đội, anh được đặt tên là cầu thủ của Gatorade Oklahoma trong năm.
Bảo vệ điểm đại lý miễn phí Sebastian Telfair đã đạt được thỏa thuận về thỏa thuận một năm với Thiên Tân của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, Đại lý của ông, Andy Miller, nói với Yahoo Sports.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.