vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Neo bóng rổ thể thao Quảng Đông (Đài phát thanh và Truyền hình)

nAbia2021-10-291284
Các trò chơi Olympic 'xanh nhất' sắp tới 14:51, 27 tháng 10-2021 CGTN Sports Talk Bắc Kinh 2022 Đặc biệt: .. Tốc độ và kỹ năng trong Thế vận hội trượt tuyết 20:48, 26-Oct-2021 CGTN Sports Talk Bắc Kinh 2022 Đặc biệt. ..:. Tốc độ và kỹ năng trong Thế vận hội trượt tuyết 20:48, 26-OCT-2021 Tập đoàn truyền thông Trung Quốc ra mắt kênh Olympic
kể từ năm đó, các chương trình phát thanh trực tiếp đã trở nên phổ biến hơn cho đến khi mỗi đội thể thao độc thân có ... phát sóng trực tiếp. Gọi các trò chơi trên đài phát thanh. Phát sóng thể thao trực tiếp. Thể thao trực tiếp đã không đánh màn hình truyền hình đến ngày 17 tháng 5 năm 1939 tại Hoa Kỳ.
Những gì bạn có thể mong đợi từ khóa học phát sóng thể thao của chúng tôi. Đài phát thanh thể thao và truyền hình tiếp tục mở rộng trong tầm tay của họ, và bạn có thể đi đầu trong sự phát triển này. Khóa học phát sóng thể thao của chúng tôi sẽ cung cấp phần giới thiệu về các phương pháp và kỹ năng cần thiết để sản xuất và neo cho các chương trình phát thanh thể thao.
Một đầu đỏ khác biệt thường được nhớ đến sự che chở của cô ấy về lebron James và Dwyane Wade-LED Miami Heat Duri Ng nhiều năm chức vô địch của họ, Rachel Nichols là một mỏ neo thể thao cho ESPN. Môn thể thao của cô ấy để che chở là bóng rổ, và mặc dù cô ấy rời ESPN trong khoảng ba năm, cô trở lại tổ chức một chương trình hàng ngày NBA mới cho tập đoàn thể thao vào năm 2015.
Neo TV thể thao tầm trung. $ 64.000. Quản trị viên / tài năng cho một mạng kỹ thuật số hội nghị lớn. $ 60.000. Mạng đài phát thanh trẻ hơn tài năng chơi by-play. (Họ tham gia ít trận đấu so với giọng nói của một chương trình đại học và các huấn luyện viên chủ nhà của Don đã cho thấy) 50.000-80 đô la Bóng đá / bóng rổ hội nghị Power 5 Power 5 và có thể chơi bóng chày
Sự sụp đổ kỳ lạ của Nhà phân tích CBS Pat O'Brien bao gồm các thông điệp về rượu và giới tính trong những năm 1980, giọng nói O'Brien được đánh đồng với các môn thể thao. O'Brien chủ yếu được biết đến với chiều dài chạy như một trong những điều tốt nhất trong kinh doanh. Khi Pat O'Brien ở phía trước máy ảnh cho một sự kiện thể thao.
Đài phát thanh bóng rổ đại học và bóng rổ của Đại học Đàn nam Longtime Công bố Harry Donahue đang chuyển sang phía TV để gọi các trò chơi Owls tại nhà trên ESPN +, trao đổi địa điểm với TV.
KYTV đang xáo trộn các neo của nó. Morning Anchor Paul Adler đang chuyển đến Newscasts buổi tối. Ceo thể thao Chad Plein sẽ trở thành mỏ neo sáng buổi sáng mới. Ethan và Sara Fehetz, người đã neo đậu buổi tối và cuối tuần, đang rời khỏi nhà ga để làm việc trong lĩnh vực phi lợi nhuận. Cả Adler và Plein đã có mặt tại KYTV từ năm 2007. 11.22.2020 Lindsay Ann Czarniak sinh ngày 7 tháng 11 năm 1997 tại Harrisburg, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Lindsay là một mỏ neo và phóng viên thể thao Mỹ. Lindsay trong những năm đầu trong sự nghiệp của cô ấy làm việc với WRC TV, nhà ga thuộc sở hữu và vận hành ở Washington, DC. Lindsay gia nhập ESPN vào tháng 8 năm 2011 như một mỏ neo cho trung tâm thể thao.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.