vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Bóng rổ châu Á Úc (Giải vô địch bóng rổ châu Á)

Calida2021-10-28343
Trang web chính thức của FIBA, Liên đoàn bóng rổ quốc tế và cơ quan quản lý bóng rổ. FIBA tổ chức các cuộc thi bóng rổ quốc tế nổi tiếng và uy tín nhất bao gồm World Cup bóng rổ FIBA, Giải vô địch thế giới Fiba dành cho phụ nữ và Tour World Fiba 3x3. Trang web có video trực tiếp và theo yêu cầu, tin tức bóng rổ, hơn 70,00 người chơi hồ sơ.
Amman (Jordan) -... Australia đã tuyên bố vị trí bục thẳng thứ ba của họ tại FIBA \u200b\u200bWomen's Asia Cup khi họ hạ gục Hàn Quốc 88-58 ở vị trí thứ ba trong Amman 02/10/2021 Báo cáo trò chơi Champions Nhật Bản Thiết lập lặp lại cuối cùng sau khi giành được một phim kinh dị chống lại Úc. Amman (Jordan) - Nhật Bản và Trung Quốc sẽ đi đầu vào trò chơi tiêu đề trong.
27 tháng 9 năm 2021. Quay lại tin tức. Chia sẻ bài viết này. Các opals của Úc sẽ mở chiến dịch FIBA \u200b\u200bAsia Cup của họ vào đầu giờ thứ ba AEST, trong vẻ ngoài quốc gia đầu tiên của họ kể từ Thế vận hội Tokyo. Nhóm nghiên cứu đã đến Amman Jordan vào cuối tuần trước, với Sami Whitcomb đã sẵn sàng dẫn dắt từ phía trước với tư cách là đội trưởng sau khi gia nhập các cô gái sau mùa giải WNBA của cô với New York Liberty đã kết thúc vào thứ Sáu.
Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc Trung Quốc (ACBA) là một công ty không giành được lợi nhuận độc lập được thành lập vào năm 1996 bởi một nhóm người chơi dành riêng để thúc đẩy trò chơi bóng rổ cả trong cộng đồng Trung Quốc Sydney. 1997 đánh dấu năm đầu tiên mà chúng tôi đã tổ chức các giải đấu với giải đấu Phục sinh như một phần của Hội trường Fame Legend Al Ramsay của Trung Quốc Úc sẽ được Remembed là một trong những điều tuyệt vời nhất mọi thời đại và. Đọc thêm. Thêm tin tức. Mùa giải bóng rổ quốc gia của phụ nữ (WNBL) mùa giải 2021/22 sẽ tip-op vào thứ năm, ngày 2 tháng 12, thể hiện sự giàu có. Đọc thêm. Thêm tin tức.
Hai thay đổi muộn đã được thực hiện đối với nhóm Opals cho Cúp châu Á của phụ nữ Fiba, bị loại bỏ vào thứ Hai ngày 27 tháng 9 tại Amman, Jordan. BEC Allen và Maddi Rocci đã được thay thế bằng thuyền viên Gems của U19 Jade Melbourne và sự bổ sung sét của WNBL Adelaide gần đây, Abigail Wehrung. Allen đã bị hủy bỏ vị trí của mình trong đội Opals do các cam kết của cô đối với cả WNBA và các giải đấu châu Âu, với New York Liberty tiến tới vòng playoffs.
Hôm nay, bóng rổ không có trên TV và nhiều đội đã bị phá sản. Truyền thông, lãi suất và khán giả là thấp. Một trong những lý do chính khiến sự sụp đổ của nó là sự ra đời của Pay-TV đến Úc vào giữa những năm 1990. Điều này cho phép các trò chơi NBA được chiếu ở Úc và họ đã khiến bóng rổ Úc dường như so sánh với nhau.
Bóng rổ là một môn thể thao Olympic và Paralympic và chia sẻ một trong những hồ sơ quốc tế cao nhất và năm 2008 Truyền thống tự hào của Úc với thành công trên tòa án tiếp tục D, với Úc giành được 3 huy chương tại năm 2008 Thế vận hội Olympic và Paralympic Bắc Kinh. Đọc thêm [123 ] In Bocaue, Bulacan -. Một cuộc chiến kết quả trong 13 sự phóng ra đã nổ ra trong trận đấu giữa Gilas Pilipinas và Australia tại vòng loại Châu Á của Fiba World Cup tại đấu trường Philippines ở Bocaue.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.