vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Tôi nên làm gì nếu tôi không thể bắt bóng?Tôi nên làm gì, anh ta nên làm điều này?

Dalit2021-10-28928
Một người ném tàu \u200b\u200bsẽ không (1) mang theo văn phòng bóng; (2) Không giải phóng bóng bằng 5 giây; (3) chạm vào nó trên tòa án trước khi nó chạm vào một người chơi khác; (4) rời khỏi được chỉ định.
Các quy tắc của bóng rổ làm rõ rằng bạn không thể chạm bóng trong khi bất kỳ phần nào của bạn nằm ngoài giới hạn. Các quy tắc khác nhau nếu người chơi bước ra ngoài mà không có bóng. Người chơi đi ra ngoài giới hạn có thể hợp pháp
Trong suốt nhiều cấp độ bóng rổ được chơi trên toàn thế giới, việc tập hợp được xem xét kỹ lưỡng nhiều hơn bất kỳ khía cạnh nào khác trong trò chơi Người hâm mộ bóng rổ thông thường có thể nói rằng các trọng tài là khủng khiếp và không biết họ đang làm gì ;. Tuy nhiên, những người hâm mộ này có thể không hiểu cách hệ thống tiêm 3 người hoạt động.
Nhưng theo các quy tắc của bóng rổ, nếu chính thức tin rằng quả bóng đã được phát hành trên một nỗ lực bắn hợp pháp, không có người chơi hoặc sự kiểm soát đội trong khi bóng trong không khí. Nếu không có sự kiểm soát của người chơi, bạn không thể phạm vi phạm như một chuyến đi du lịch hoặc rê bóng bất hợp pháp. Miễn là bạn có một cách hợp pháp chụp một phát súng khi bạn bỏ lỡ RIM và Backboard, bạn hoàn toàn có quyền lấy bóng trước khi nó chạm đất.
Chase về mặt kỹ thuật đúng là anh ta không nói rằng nhiều từ mà một bóng đá NFL khó nắm bắt hơn quả bóng được sử dụng ở trường đại học. Nhưng anh ấy đã nói quả bóng lớn hơn và được đề xuất.
Một điều khác mà người chơi không có bóng có thể làm được thiết lập màn hình. Sau khi sàng lọc, niêm phong hậu vệ và cắt, cuộn, flare, trượt, v.v. Khi phòng thủ chuyển màn hình, đó thường là trình chiếu mở.
Một cầu thủ bóng rổ bị đau c / o trong ngón tay anh ta nói rằng anh ta bị đánh vào ngón tay trong khi cố gắng bắt những dấu hiệu và triệu chứng bóng rổ: ... Athlete C / O đau ở khu vực Interphalangeal, vận động viên là Không thể mở rộng ngón tay. Có một biến dạng trong ngón tay mà đầu xa là drib.
3. Anh ấy không thể drimes một trò chơi, một người chơi nhận được một quả bóng, nhưng không kiểm soát nó, tức là quả bóng đi ngay xuống sàn ngay khi nó chạm tay người chơi.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.