vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Xếp hạng bóng rổ châu Âu (giải đấu bóng rổ châu Âu)

nAbbe2021-10-2887
Xếp hạng giải đấu. Đây là bảng xếp hạng giải đấu của các giải đấu bóng rổ châu Âu vào tháng 1 năm 2021. Chúng tôi đã xem xét năm mùa giải cuối cùng và nhiều tiêu chí để đạt được kết quả nắm bắt được là mục tiêu như nó có thể.
100. Brogan (Tây Ban Nha.) 3-3 88. Xếp hạng áp dụng cho tất cả các đội bóng rổ châu Âu, tính toán dựa trên: Kết quả giải đấu trong nước Tham gia vào cốc châu Âu (các cốc khác nhau được xếp hạng khác nhau) Kết quả CUPS châu Âu - Hiệu suất duy nhất
Nhận ... Bảng xếp hạng giải đấu mới nhất cho mùa 2021/22 của Euroleague ở châu Âu. 2021/22 Bảng xếp hạng EUROLEAGUE của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực với tất cả các kết quả bóng rổ mới nhất cho mọi nhóm bóng rổ trong 2021/22 Châu Âu Euroleague!
Fiba Europe Cup; Bóng rổ Champions League Châu Âu; VTB Youth United League; Liên đoàn quốc gia châu Âu. ACB Tây Ban Nha; Giỏ Lega Ý Serie A; BSL Thổ Nhĩ Kỳ; 2021-2022 EUROLEAGUE TIÊU CHUẨN.
Giải đấu bóng rổ châu Âu tốt nhất 1. Euroleague. Ngọc vương miện của bóng rổ châu Âu. Euroleague từ lâu đã là giải đấu bóng rổ chiếm ưu thế ở châu Âu, và dường như không kết thúc bất cứ lúc nào sớm. Nó thường là một trong những cách tốt nhất cho các cầu thủ giải đấu quốc tế để đến NBA (Bogdan Bogdanovic, Kristaps Porzingis, Nikola Jokic, Luka Doncic).
Euroleague là phiên bản bóng rổ của Champions League, với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đủ điều kiện.
Bên cạnh Euroleague 2021/2022 Điểm bạn có thể theo dõi 150 cuộc thi bóng rổ từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới trên FlashScore.com. Chỉ cần nhấp vào tên quốc gia trong menu bên trái và chọn cuộc thi của bạn (giải đấu, cốc hoặc giải đấu). Euroleague 2021/2022 Dịch vụ ghi bàn là thời gian thực, cập nhật trực tiếp.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.