vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Làm thế nào để mảnh bóng rổ Olympic (cách có được một đội Olympic)

Dalit2021-10-281413
Trang web chính thức của FIBA, Liên đoàn bóng rổ quốc tế và cơ quan quản lý bóng rổ. FIBA tổ chức các cuộc thi bóng rổ quốc tế nổi tiếng và uy tín nhất bao gồm World Cup bóng rổ FIBA, Giải vô địch thế giới Fiba dành cho phụ nữ và Tour World Fiba 3x3. Trang web có video trực tiếp và theo yêu cầu, tin tức bóng rổ, hơn 70,00 người chơi hồ sơ.
quy tắc sân khấu nhóm cho bóng rổ Olympic. Thế vận hội chia 12 đội của họ thành ba nhóm, với đội chơi một trận đấu với mỗi đội trong nhóm của mình. Hai đội hàng đầu trong mỗi nhóm.
Thật là một Thế vận hội sau tất cả các trò chơi khó khăn tại Saitama Super Arena, đây là một số:! Khoảng cách có thể đóng cửa, nhưng Hoa Kỳ vẫn thống trị quả bóng rổ cho người Mỹ, chiến thắng của họ trong trận chung kết trên Pháp. đánh dấu vàng Olympic thứ tư của họ -. và 16 trong 19 Games xuất hiện
Những người chiến thắng của các nhóm (3 đội) và đội nhì bảng với kết quả tốt nhất (1 đội) từ Tập đoàn giai đoạn được đặt trong một nồi (D), trong khi 2 còn lại Thứ hai đội -Placed và 2 xuất sắc nhất.
Đây là cách nhóm A trông hợp với tiến độ, kết quả và bảng xếp hạng. Đầu hai đội tiến tới giai đoạn knock-out. Hai đội-vị trí thứ ba hàng đầu trong số ba nhóm cũng có được điểm trong giai đoạn knock-out.
February 17, 2021. Thế vận hội Tokyo nhóm bóng rổ nam bị thời gian gần đây tiết lộ vào ngày 02 Tháng Hai. Sẽ có ba nhóm bốn đội từng tham dự Olympic, tổng cộng 12 đội. Đầu hai đội từ mỗi nhóm thực hiện nó vào giai đoạn knock-out cùng với hai trong số ba Đội-vị trí thứ ba tốt nhất tại Thế vận hội mùa hè năm 2020.
Xem Olympic bóng rổ trên kênh NBC địa phương, NBC Sports, Mỹ và dòng trên Peacock. Tìm Lịch thi đấu Olympic bóng rổ dưới đây hoặc nhấn vào đây để tiến độ Olympic đầy đủ. (Cập nhật: 7/23/21)

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.