vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Không có giày bóng rổ ren (dây giày hoặc dây giày)

Earnestine2021-10-28188
Các WXQ là KHÁC giày tôi đã xem xét. Đó là một địa ngục của một người biểu diễn. Với 4400 đánh giá trên Amazon, đó là đi đến nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái và tối giản. Đó là laceless giống như tất cả những đôi giày khác được đề cập, nhưng thực hiện cho nhiều điều khác nhau.
HICKIES Không Tie Dây giày biến giày vào ons trượt, do đó bạn không bao giờ phải buộc giày của bạn một lần nữa. HICKIES ren có thể được sử dụng trên hầu hết các loại giày.
Các FlyEase là một chiếc giày mà không cần dây. Một đôi giày bạn theo đúng nghĩa đen bước vào và ra khỏi mà không cần phải sử dụng bàn tay của bạn. Đó là một tin đặc biệt chào mừng đến với hàng triệu người cho người mà buộc của dây giày là một vấn đề nan giải.
Tốt nhất Không Tie Dây giày xét. 1. Khóa Lace. Khóa dây là chính xác những gì họ âm thanh như thế nào. Họ là dây giày mà sử dụng một cơ chế khóa để giữ cho bạn tại chỗ. Một trong những điều tuyệt vời về những là một thực tế rằng họ trông giống như dây giày 'thực tế', quá, với ngoại lệ của Khóa Đó Chạy Xuống Trung.
Làm thế nào để ren .. Không Tie Lace U-ren hoạt động tốt nhất trên đôi giày thể thao xây dựng 3 mảnh (như Puma, Adidas, Vans Sky-Hi, Converse Chuck Taylors, và nhiều người khác) Đẩy đỉnh của U-ren qua Lỗ gắn; cuối khép kín đầu tiên. Từ Bên trong Sneaker; Kéo Các aglet Qua. Align aglet Vì vậy, mở End (Móng tay) Điểm Hướng tới ngón chân.
BOYS Giày Big Kids (3.5Y - 7Y) Little Kids (10.5c - 3Y) Baby \u0026 amp; Toddler (0c - 10C) Lifestyle Chạy Bóng Rổ Bóng Đá Sandals \u0026 amp; Slides Nike Frease Shoes $ 80 \u0026 amp; Dưới tất cả các giày bé trai Quần áo Big Kids (XS - XL) Trẻ nhỏ (4 - 7) Baby \u0026 Amp; Hoodies \u0026 amp của trẻ mới biết đi (0m - 4t); áo nỉ Quần \u0026 amp.
giày bóng rổ. 1 màu. $ 119,97. $ 140. 14% off. Nike chính xác 5 FlyEase. Nike chính xác 5 FlyEase. Giày bóng rổ. 2 Màu sắc. $ 70. Nike Phantom GT2 Academy FlyEase MG. Nike Phantom GT2 Academy FlyEase MG. Đa -Ground bóng đá Cọc néo. 1 màu. $ 80. Nike Metcon 6 Flyease. Nike Metcon 6 Flyease. Giày Thể thao nam giới. 1 màu. $ 79,97. $ 130. 38%.
Làm thế nào để Tie Giày bóng rổ Without Lace Hiển thị. Đây là một kỹ thuật đơn giản mà bạn giấu dây giày của bạn. Có vẻ hợp thời trang và mát mẻ cách để giày ren bóng rổ. Trong kỹ thuật này, bạn che giấu hôn của bạn đằng sau lưỡi của giày thể thao của bạn.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.