vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Bóng rổ xung quanh quả bóng (rê bóng)

Barbara2021-10-281167
Làm thế nào để rê bóng một quả bóng rổ trong 7 bước Bước # 1 -... lây lan và thư giãn ngón tay của bạn Bước đầu tiên trong việc học cách rê bóng một quả bóng rổ là thư giãn ngón tay của bạn và đảm bảo rằng chúng đang trải đều trên bóng rổ Trẻ nhỏ có một xu hướng giữ ngón tay của họ với nhau trừ khi họ dạy khác.
Đây là một cách tốt để bắt đầu cuộc tập trận của bạn và được sưởi ấm lên. Bắt đầu với quả bóng trong tay phải của bạn, rê bóng một lần thẳng xuống, sau đó rê bóng ở phía trước cơ thể bạn vào tay trái của bạn (tạo thành một V), rê bóng một lần ở bên trái và sau đó trở lại bên phải. Bắt đầu chậm và dần hoạt động lên một số tốc độ.
Với bóng rổ trong tay, rê bóng ba lần, sau đó băng qua tay trái của bạn bằng cách rê bóng giữa hai chân, chỉ gõ vào mặt đất một lần. Khi tay trái của bạn nhận được bóng, lặp lại cùng ba lần nảy, sau đó lặp lại sự giao nhau giữa hai chân.
Làm việc cả tay trái và tay phải. Đẩy mình ra, thoát khỏi vùng thoải mái của bạn (nếu bạn không phạm một số sai lầm, bạn không thoát khỏi vùng thoải mái của mình). Trước khi vào cuộc tập trận, bạn có thể muốn đọc 5 điều bạn cần biết là một người xử lý bóng tuyệt vời và 7 đặc điểm chung trong trình rê bóng ưu tú.
Mũi khoan bóng rò rê bóng cho lính canh giữa chân (chân phải) -... Đứng với đôi chân rộng rãi và uốn cong ở đầu gối với tư thế thấp hơn trong khi giữ chân ở cùng một điểm, quay 90 độ sang phải Chân phải phải hướng ra ngoài từ cơ thể trong một chuyển động đi bộ.
Thông thường, bạn sẽ thấy những dòng bóng cao sau khi đánh cắp và trong các cơ hội nhanh chóng. Để thực hiện một rê bóng cao, hãy giữ cho bạn thân thiết bị dựng lên và đẩy đầu bóng về phía trước., Phía trước cơ thể bạn, sự tung lên của quả bóng sẽ đến bất cứ nơi nào từ giữa đùi trên của bạn đến phía trên eo của bạn Hãy tưởng tượng kiểm soát làm chủ rê bóng một quả bóng rổ với Dribble Stick 2.0 -. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một cách nhanh hơn để hoàn thiện kỹ năng rê bóng của bạn hơn là với Dribbe Stick 2.0. Công cụ đào tạo bóng rổ có thể điều chỉnh hoàn toàn đa năng nhất hiện có - Dribble Stick 2.0 Gậy điều chỉnh đến nhiều độ cao khác nhau để làm cho tập luyện năng động và bắt chước một hậu vệ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.