vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Bóng rổ Continental League (giải đấu bóng rổ Premier)

Earlean2021-10-28277
Spurs Bóng rổ Bóng rổ đăng ký bắt đầu vào tháng 11! Liên đoàn bắt đầu vào cuối tháng 1 và chạy qua tháng Tư. Chỉ $ 10 mỗi người tham gia và bao gồm một chiếc áo Jersey và Water. Lứa tuổi 5-16. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang thể thao trẻ của chúng tôi. Các giải đấu bóng rổ dành cho người lớn Hãy cảnh giác với các giải đấu sắp tới trên trang sự kiện của chúng tôi.
Giải đấu bóng rổ thanh niên mở cửa cho các chàng trai và cô gái và sẽ tập trung vào các nguyên tắc cơ bản. Giải đấu khuyến khích thể thao, tinh thần đồng đội và phát triển kỹ năng cơ bản. Chơi coed được phép trong các bộ phận 6-8 và 9-10 tuổi. Các đội được cung cấp một thực hành mỗi tuần và tất cả các trò chơi là vào thứ bảy.
giải đấu bóng rổ. Ma thuật Orlando đã hợp tác với nhiều tổ chức Trung tâm Florida khác nhau để cung cấp cho giới trẻ của các cộng đồng này một trải nghiệm bóng rổ bổ ích. .
League hạng B của nam giới được thiết kế để trở thành giải đấu cạnh tranh / trung gian hơn. League hạng C nam được thiết kế để giải trí hơn. Các đội được đảm bảo ít nhất một lịch trình 10 trận với khả năng đủ điều kiện để có khung playoff vào cuối mùa giải.
I9 Sports ® Youth Basketball Leagues For Kids rất vui! Tìm một giải đấu gần bạn. Trong các giải đấu bóng rổ thể thao của I9, các cầu thủ trẻ được giới thiệu đến môn thể thao bóng rổ trong khi những người chơi giàu kinh nghiệm học nhiều hơn để cải thiện kỹ năng của họ. Qua lứa tuổi phù hợp, kế hoạch thực hành vui vẻ, trẻ em học các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ bao gồm bắn súng, rê bóng và đi qua.
Hầu hết các giải đấu thể thao thanh niên ngày nay lấy tiền mà không dạy đứa trẻ những giá trị thực tế của bóng rổ trong khi khiến cha mẹ tin rằng các trò chơi. Chúng tôi tin rằng việc dạy các vận động viên trẻ của chúng tôi đúng cách là cách tốt nhất để phân tách và đào tạo.
giải đấu thanh niên. NJB cung cấp bóng rổ quanh năm cho Grad ES K-12. Nhấp vào bên dưới để tìm hiểu thêm về mùa hè, mùa thu, mùa đông cung cấp. Winter League của chúng tôi cung cấp một chương trình toàn sao cho tất cả các thành phố để cạnh tranh cho chức vô địch.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.