vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Bóng rổ Rwandan (diệt chủng Rwandan)

Baba2021-10-27791
Rwanda đã áp dụng cho giải đấu bóng rổ tự động châu Phi (BAL) cho hai phiên bản tiếp theo của giải đấu (2022 và 2023). Sự kiện bóng rổ lớn nhất của Bal, Châu Phi ở cấp câu lạc bộ, tập hợp 12 câu lạc bộ từ 12 quốc gia châu Phi khác nhau và cạnh tranh để thành lập các nhà vô địch bóng rổ lục địa
tự hào về một đấu trường Kigali hiện đại, Rwanda bắt đầu trở thành một Hub bóng rổ trên lịch sử lục địa / trình độ chuyên môn: .. Đây sẽ là sự xuất hiện thứ sáu của Afrobasket của Rwanda kể từ khi họ ra mắt trong giải đấu năm 2007, Rwanda đã bỏ lỡ phiên bản 2015 của giải đấu.
Câu lạc bộ bóng rổ Patriots là một câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp có trụ sở tại Kigali, thành phố thủ đô của Rwanda. Được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các giám đốc điều hành hàng đầu của công ty từ các lĩnh vực đa dạng của nền kinh tế, nhóm nghiên cứu được thành lập với tầm nhìn để đưa trò chơi bóng gía Rwandan đến một cấp độ khác.
Trò chơi đầu tiên của Bóng rổ COFRICA do NBA tài trợ (BAL) dự kiến \u200b\u200bsẽ cầu xin, hôm nay, ngày 16 tháng 5 năm 2021 tại Kigali -Rwanda sau khi bị đại dịch trì hoãn. Giải đấu, được cấu thành thông qua sự hợp tác giữa Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) ở Bắc Mỹ và Liên đoàn bóng rổ quốc tế, được thiết lập để có các đội câu lạc bộ [...]
Kigali Arena thở cuộc sống mới vào bóng rổ Rwandan Kigali ( Rwanda) -. Với giải đấu bóng rổ châu Phi khai mạc (BAL) chỉ quanh quẩn, Đấu trường Kigali - Địa điểm tổ chức của Final Four và Final vào năm tới đang nhanh chóng trở thành một tên hộ gia đình trong số những người hâm mộ ở Rwanda. 10.000 chỗ ngồi hiện đại được ra mắt vào tháng trước.
Rapper J. Cole, người đang đi dạo trong thời gian ngắn tại St. John's, sẽ chơi cho Rwanda Patriots BBC trong mùa khai mạc của Bóng rổ Châu Phi League, các nguồn tin đã nói với Marc J. Spears của Undefated.
Nhóm bóng rổ nữ của Rwanda Energy (RE) đang đàm phán tiên tiến với đội trưởng bóng rổ nữ quốc gia, Tierra Henderson (178-G-87, Cao đẳng: UCLA) để tham gia cùng họ giải đấu bóng rổ địa phương được nối lại tuần trước và Reg đang tìm kiếm để tăng cường thứ hạng của họ. ...............
Bóng rổ Rwandan đi đúng hướng, Gasana nói. Kenneth (Kenny) Gasana chắc chắn là người đàn ông chính đằng sau buổi biểu diễn tốt đẹp của Rwanda tại phiên bản 27 của Giải vô địch bóng rổ châu Phi của các quốc gia được tổ chức tại Abidjan, Bờ Biển Ngà từ ngày 20 đến 31 tháng 8, nơi đội kết thúc thứ 10 trong số 16 quốc gia bởi [123 ] Cầu thủ bóng rổ Rwanda, tin tức, số liệu thống kê, trò chơi - Afrobasket Cảnh báo: ... Không sao chép, phân phối lại, xuất bản hoặc khai thác thông tin mà bạn tải xuống từ trang web!

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.