vị trí hiện tại:home > bóng rổ

Bóng rổ rebound phạm lỗi (mục tiêu Bóng rổ)

nAaron2021-10-271282
Pha phạm lỗi mà các cầu thủ có được để phá vỡ rackboard được gọi là một pha phạm lỗi kỹ thuật không thể ưa thích. Pha phạm lỗi này không thực sự có tác động lớn đến người chơi hoặc đội, và đó có thể là lý do mà các cầu thủ không thực sự bận tâm đến nó. Nhưng những thứ không kết thúc ở đây.
làm vỡ rackboard trên một dunk. Đưa một chỗ ngồi trong đám đông sau khi hôi hoặc trong khi chơi thường xuyên. chế nhạo đội đối nghịch, một cầu thủ đối nghịch, và hoặc trọng tài. Ném bóng, ống ngậm của bạn, chai nước hoặc một cái gì đó khác tại trọng tài.
Một phạm lỗi trắng trợn trong đội đối lập đang ném hai cú ném phạt, đồng thời còn sở hữu bóng. Một pha phạm lỗi Fleagrant 2 cũng dẫn đến việc đẩy người chơi phạm lỗi. Quy tắc lỗi kỹ thuật bóng rổ trường trung học. Đối với hầu hết các phần, các quy tắc xung quanh phạm lỗi kỹ thuật là như nhau đối với các cầu thủ bóng rổ trường trung học.
Trong trường hợp phạm lỗi kỹ thuật, nhóm sẽ được trao hai lần ném miễn phí và sở hữu vòng bóng rổ IV-Basket Ring, Backboard hoặc Hỗ trợ. Một người chơi tấn công cố tình treo trên rổ rổ, lưới, rẽ bàn hoặc hỗ trợ trong trò chơi sẽ được đánh giá một phạm lỗi kỹ thuật không phải là phi thể thao.
Một người chơi tấn công một rổ cứng một cách mạnh mẽ đến nỗi nó không thể bỏ qua vì đó là một nỗ lực để thu hút sự chú ý đến người chơi, hoặc một phương tiện thất vọng, có thể được đánh giá một pha phạm lỗi kỹ thuật. Khi một người chơi chỉ đơn giản là cố gắng chặn một phát bắn và vô tình tát vào màn hình, đó không phải là một vi phạm cũng không. Đó có phải là một pha phạm lỗi kỹ thuật
liên hệ trái phép trái phép Backboard / Ring bằng cách: ... đặt một bàn tay trên backboard hoặc vòng để có được một lợi thế B Tát cố định hoặc tấn công rổ hoặc khiến vòng rung trong khi thử hoặc nhấn Đang trong chuyến bay hoặc nằm trong Baskt hoặc trong xi lanh trên Bầu biển. Nghệ thuật. 5 .. Dành cho cấp 1, khi một quả bóng rổ rơi xuống Backboard, nó sẽ từ 1,8 m, bật lại từ nó với chiều cao hồi phục tối thiểu 50%. Trang 8 trên 30. Quy tắc bóng rổ chính thức 2020. 2020 tháng 3 năm 2020. Sơ đồ 3 đánh dấu rackboard. Vòng rổ 1.2
Chạm vào quả bóng khi nó có cơ hội ghi bàn, bao gồm cả khi quả bóng trên một chuyến bay lên hoặc đi xuống trên một nỗ lực mục tiêu thực địa hoặc sau khi quả bóng đã chạm vào tay rổ ;. Chạm vào lưới, Backboard hoặc RIM theo cách gây ra mục tiêu di chuyển, do đó khiến bóng bị nảy bất thường; Chạm vào quả bóng trong khi bàn tay của bạn là thông qua vành đai
Nếu một cầu thủ phòng thủ cố tình treo trên rổ rổ, ròng, backboard hoặc hỗ trợ để chạm thành công một quả bóng đang thuộc sở hữu của một đối thủ, một phạm lỗi kỹ thuật không phải là vô lý.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.