vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức cơ bản về bóng đá

Caitlyn2021-10-2987
Bắn súng là kỹ năng cần thiết nhất trong bóng đá. Người chơi mới bắt đầu nên bắt đầu luyện tập bằng cách bắn bóng đá vào mục tiêu. Bắn súng giúp người chơi tăng cường sự tự tin của họ và nó làm cho đôi chân của họ mạnh mẽ. Khoan bắn một đường. Đặt một người chơi ngoài vòng cấm và một người khác đến một bên của mục tiêu.
Có hai loại ảnh chụp cơ bản và một số biến thể khi xem xét tất cả các tùy chọn chụp bóng đá của chúng tôi. Hai lựa chọn bắn cơ bản là sức mạnh hoặc vị trí. Tất cả điều này phụ thuộc vào nơi bạn đang ở trên sân và nơi người giữ. Nói chung nếu bạn đang sử dụng quyền lực (rất có thể từ phạm vi dài hơn), bạn sẽ nhấn nó bằng dây buộc của mình.
Khi tấn công, chụp một quả bóng vào một tiền đạo trong không gian mang đến cho người chơi cơ hội chạy với quả bóng và đánh bại một cầu thủ và đập bóng vào lưới. Sử dụng phiên này để cung cấp thực hành tiền đạo nhận của bạn trong việc đánh bại người chơi và ghi bàn.
Ai không thích bắn súng trong bóng đá? Để phát triển chuyển tiếp của bạn 'chụp Sho T và theo dõi thông qua hãy xem các video dưới đây. Những trò chơi và cuộc tập trận này sẽ cải thiện khả năng chụp của người chơi của bạn khi họ đứng trước khung thành. Bằng cách theo các điểm huấn luyện bên dưới, bạn sẽ có thể cải thiện vị trí, quyền lực và độ chính xác của tiền đạo của bạn.
Mỗi đội vẫn ở trong một nửa của họ. Keeperer phục vụ bóng cho bất kỳ người chơi nào có thể bắn hoặc thiết lập một đồng đội để bắn. Đội đối diện có thể thử và chặn các bức ảnh. Nếu một mục tiêu được ghi điểm hoặc bóng đi ra khỏi thủ môn đối diện có thể phục vụ bóng.
Đối với một nhiếp ảnh gia bóng đá, mối quan tâm lớn của bạn là ống kính. Hạnh phúc, có thể có được những bức ảnh thực sự tuyệt vời với một vài tùy chọn cơ bản. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu bắn thể thao, tôi chỉ sử dụng một ống kính, 70-200mm f / 2.8. Tôi đã có thể chụp và chỉnh sửa sự sáng tạo đủ để có được nhiều hình ảnh khác nhau.
Trong sự phát triển của trò chơi, chúng ta có thể xem xét 3 khía cạnh cơ bản: khía cạnh không gian thời gian, thể hiện trong giai đoạn tấn công bằng cách sử dụng bóng riêng lẻ và tập thể để vượt qua các rào cản và đối thủ, và trong giai đoạn bảo vệ bằng cách tạo ra các rào cản trì hoãn và ngăn chặn sự di chuyển của các đối thủ và quả bóng với mục tiêu lấy lại quyền sở hữu; khía cạnh thông tin thể hiện bằng cách tạo ra sự nghi ngờ trong đối thủ và sự tự tin trong nhóm và khía cạnh tổ chức.
Các kỹ năng cơ bản nhất của trò chơi bóng đá đang vượt qua độ chính xác. Để sử dụng cả hai bàn chân để di chuyển bóng đến đích định mệnh. Bàn chân phải luôn có sức mạnh và độ chính xác để vượt qua bóng với đồng đội của bạn hoặc cho các tiền đạo cho một mục tiêu.
Chụp tự nhiên, giống như dường như, đó là về việc tìm kiếm một kỹ thuật tự nhiên bắn súng phù hợp với phong cách bắn súng của bạn, một kỹ thuật tự nhiên tốt để đứng và giữ vị trí, một tất cả.
Đây là những gì một sân bóng đá thông thường trông như thế nào. Nó được tạo thành từ một vòng tròn trung tâm và hai hộp phạt ở một trong hai trường. Trong hộp Penalty Eith là một điểm phạt và cái được gọi là hộp 6 yard không phải tất cả các nốt đều có cùng kích thước, nhưng chiều dài của cao độ phải nằm trong khoảng từ 90m đến 120m và chiều rộng từ 45m đến 90m.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.