vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức bóng đá

Eartha2021-10-29117
Huấn luyện viên, đào tạo và chơi bóng đá ở nước ngoài và trải nghiệm môn thể thao yêu thích của bạn ở các điểm đến trên toàn thế giới trên năm Gap của bạn, nghỉ nghiệp hoặc ngày lễ sinh viên. Vui lòng truy cập trang du lịch Coronavirus (Covid-19) của chúng tôi để biết chi tiết về phản ứng của chúng tôi với tình huống này.
Trại hè bóng đá nữ. Cải thiện kỹ năng bóng đá của bạn vào mùa hè này ở miền nam Tây Ban Nha! Dựa trên thành phố Majestic của Granada, buổi sáng được dành riêng cho đào tạo bóng đá và các trận đấu. Vào buổi chiều, hãy tận hưởng trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể dục của chúng tôi, hoàn thành với một hồ bơi và phòng tắm hơi.
Đại học Bóng đá là học viện bóng đá MBA đầu tiên trên thế giới du học và chơi bóng đá toàn thời gian được đảm bảo tại các giải đấu Tây Ban Nha
Nghiên cứu: .. Ngôn ngữ quản lý quốc tế: Bằng tiếng Anh: Cử nhân Quản trị Kinh doanh Thời gian: 3 năm bắt đầu: Tháng 9 . Chương trình Cử nhân Cử nhân 1 năm (Gap-năm hoặc năm nào cho các sinh viên tốt nghiệp trung học hoặc học sinh gần đây đã đăng ký vào các trường đại học)
Một đội bóng đá gắn kết một cộng đồng được thành công và có thể xé một người thông qua các cuộc đấu tranh. Dưới đây là danh sách các mẹo từ kinh nghiệm của tôi tham dự các trò chơi bóng đá ở nước ngoài khi họ liên quan đến những thứ như mua vé và rời sân vận động, khác biệt ở Anh so với họ ở Hoa Kỳ. 1. Nhận một thành viên câu lạc bộ.
7. Trại bóng đá quốc tế. Campcer Camps International (SCI) là một cơ quan nổi tiếng có thể giúp các cầu thủ bóng đá hoàn thành nhiều #go trong bằng cách phối hợp các chuyến đi của họ ở nước ngoài. Làm việc chặt chẽ với các trại bóng đá Elite Club ở châu Âu, SCI có thể giúp các đội thuộc mọi quy mô và cấp độ kỹ năng tìm thấy trải nghiệm phù hợp ở nước ngoài.
Úc / New Zealand. Úc và New Zealand đang đam mê môn thể thao của họ. Thực tập sinh sẽ có quyền truy cập vào các môn thể thao như bóng đá, lướt sóng, cricket và đạp xe. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi bóng bầu dục hoặc giúp quản lý một đội bóng bầu dục, thì bạn nên xem xét xen kẽ ở Úc hoặc New Zealand.
đã sống ở nước ngoài, và một số khả năng này có chủ ý như những người sử dụng lao động. Do đó, trước khi viết một sơ yếu lý lịch, điều cần thiết là xem xét những năng lực / kỹ năng bạn đã đạt được từ việc học ở nước ngoài. Dưới đây là một danh sách ngắn các kỹ năng học sinh có thể kiếm được từ du học. Kỹ năng đối phó (khả năng đối phó với các tình huống căng thẳng)
Nghiên cứu ở nước ngoài giúp học sinh mở rộng tầm nhìn của họ. Đối với hầu hết sinh viên, trường đại học là thời gian để mở rộng chân trời, căng trí căng thẳng và lấy mẫu trải nghiệm mới. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó Đức đã liên tục phát triển một số tài năng trẻ tuổi hàng đầu trên toàn thế giới do kiến \u200b\u200bthức và đam mê thể thao của họ. Với nhiều câu lạc bộ hơn 100 tuổi, chuyên môn về huấn luyện và quản lý câu lạc bộ Đức cung cấp cho giới trẻ cơ hội phát triển và phát triển cầu thủ .. Du học và chơi bóng đá.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.