vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

18 kiến thức cơ bản về bóng đá (kiến thức cơ bản về bóng đá)

nAbbie2021-10-281000
Dưới đây là một số quy tắc cơ bản cho trò chơi bóng đá -. Trò chơi bắt đầu với một cú ném giữa hai đội thi đấu, người chiến thắng đầu tiên, Toss chọn bên cạnh tòa án hoặc cơ hội để khởi động bóng
.. Hiểu những gì cầu thủ bóng đá đặt mình qua có thể làm cho trò chơi nhiều hơn giải trí và giúp đưa các tình huống khác nhau trong quan điểm. Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra kiến \u200b\u200bthức của bạn về những điều cơ bản của bóng đá? Đây là cơ hội của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể ghi điểm lớn trong bài kiểm tra bóng đá cơ bản này, hãy bắt đầu và chứng minh điều đó!
Trường phải được làm bằng cỏ nhân tạo hoặc tự nhiên. Kích thước của các nốt được cho phép thay đổi nhưng phải trong vòng 100-130 yard và rộng 50 - 100 yard. Sân cũng phải được đánh dấu bằng hình chữ nhật xung quanh bên ngoài hiển thị ngoài giới hạn, hai hộp sáu sân, hai hộp 18 yard và một vòng tròn trung tâm.
3) Buộc bóng đá chống lại đòn bẩy xấu hoặc bảo hiểm đôi. 4) thiếu quyết đoán từ thiếu thời gian chơi. 5) ném dir bóng đá. Ectly tại các máy thu dự định có rất nhiều việc được học bởi tiền vệ ở đây là một vài ví dụ:. 1) Hiểu về MOFO / MOFOC và cách tấn công mỗi 2) lợi thế lợi thế của tất cả các người nhận so với các người bảo vệ toàn diện
.. Đăng vào ngày 31 tháng 3 năm 2015 bởi kiến \u200b\u200bthức bóng đá trong bóng đá được lên kế hoạch diễn ra các trận đấu xảy ra trong một trong hai một quả đá phạt, hoặc một quả đá phạt góc. Những lần chạy được sắp xếp trước này cho phép bảo hiểm và cơ hội không gian tối đa có thể dẫn đến cơ hội ghi bàn chất lượng cao
Bóng đá: .. Khái niệm cơ bản về quốc phòng Khi đội khác có bóng, đó là công việc của phòng thủ để ngăn chặn họ bàn thắng của Việc phòng thủ là ngăn chặn hành vi phạm tội nhận được 10 yard trong bốn vở kịch nếu họ có thể .. Làm điều này đội của họ lấy lại bóng. Phòng thủ cũng cố gắng để có được bóng thông qua một doanh thu như một sự dò dẫm hoặc đánh chặn.
Bóng đá Mỹ, nghĩa là. Bị ám ảnh với du lịch? Khám phá những điều độc đáo để làm, nơi để ăn, và các điểm tham quan để nhìn thấy trong những điểm đến tốt nhất trên thế giới với việc mang lại cho tôi!
Quả bóng đá thường được làm từ da (hoặc vật liệu composite tương tự), và thổi phồng đến một áp lực thích hợp để đá. 3. Cầu thủ bóng đá. 10 quy tắc cơ bản của bang bóng đá mà một cuộc thi nên bao gồm hai đội. Số lượng người chơi và vị trí trong mỗi đội không được vượt quá mười một (11). Nhưng, phải có một người chơi được đề cử như một thủ môn trong mỗi đội.
Bóng đá Kiến thức tổng quát Câu đố bóng đá là một trong những trò chơi phổ biến và nó được chơi bằng khoảng. Hơn 250 triệu người chơi trong hơn 200 quốc gia. Nó có khán giả truyền hình cao trong thể thao.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.