vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức câu đố hình nền bóng đá (hình nền bóng đá)

Dahlia2021-10-28113
Câu đố bóng đá. Kiểm tra kiến \u200b\u200bthức bóng đá của bạn với những câu đố bóng đá này và xem điểm số của bạn. Chơi những niềm vui mà tôi là người, đố và nhiều câu đố về sự lựa chọn cho Premier League, Champions League và La Liga.
Vậy, Quizmasters, cho dù đó là một nỗ lực ảo hay khi tôi kết thúc, một bài kiểm tra quán rượu cổ điển, đây là 100 câu hỏi đố bóng đá hay nhất để đánh bóng ngay cả những bộ não bóng đá sáng nhất. Biên tập viên.
Kiểm tra kiến \u200b\u200bthức đố bóng đá của bạn ngay bây giờ! Đây là bài kiểm tra bóng đá tốt nhất của chúng tôi. Một số người nói rằng đó là trò chơi hay - và đó là vì nó là những người ở Mỹ gọi nó là bóng đá để họ không hiểu lầm với người khác một điều chắc chắn, không có gì thú vị hơn một bài kiểm tra câu đố bóng đá ..! Còi đã thổi.
Dưới đây là các câu đố NFL phổ biến nhất của chúng tôi. Nhấn vào đây để xem tất cả. Đội bóng đá NFL Quiz. Trong 4 phút, tên là nhiều đội bóng đá NFL nhất có thể. Logo đội bóng đá NFL. Nên rất dễ dàng nếu bạn theo dõi NFL. Câu đố bản đồ thành phố NFL. Đối với mỗi thành phố trên bản đồ, hãy đặt tên cho nhóm NFL chơi ở đó. Trắc nghiệm màu sắc đội NFL.
Kiểm tra bản thân và bạn bè của bạn với 25 câu hỏi đố bóng đá này và cho chúng tôi biết điểm số của bạn trong các ý kiến \u200b\u200bdưới đây. Câu hỏi. 1. Brazil đánh bại quốc gia 2-0 trong trận chung kết World Cup 2002? 2. Câu lạc bộ bóng đá tiếng Anh nào trước đây được biết đến là cả 'Excelsior' và 'New Brompton'? 3. Hawthorns là nơi có câu lạc bộ bóng đá tiếng Anh? 4.
Câu đố trên cùng với các thẻ tương tự. Premier League Manager S (2000-2020) 42. LOGOS Câu lạc bộ bóng đá Anh 23. Premier League: 100 người chơi tốt nhất 23. Câu lạc bộ Premier League '5 người quản lý cuối cùng 20. Bóng đá tiếng Anh Nickames 16. Đội tuyển bóng đá Úc 8. Legend League 5 .
Bóng đá. Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu hỏi đố bóng đá với câu trả lời từ các quốc gia và bộ phận khác nhau. Câu đố kiến \u200b\u200bthức chung. Tập hợp bạn bè và gia đình của bạn và tham gia vào bài kiểm tra tri thức chung của chúng tôi và xem ai sẽ đăng quang người chiến thắng! Cảm ơn, ngay cả người dẫn bài cũng có thể tham gia. Trên Internet. Từ những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mọi quốc gia ở Premier League đến mọi người bán bàn thắng cuối cùng của Champions League, chúng tôi đã có hàng trăm câu đố để thưởng thức.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.