vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Câu hỏi về kiến thức bóng đá ngân hàng và câu trả lời (câu hỏi và câu trả lời kiến thức)

Eadweard2021-10-281358
Vì vậy, đây là những câu hỏi đố bóng đá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Chúng tôi tích cực rằng nếu bạn đang tham gia một bài kiểm tra, có nhiều cơ hội cao mà một số cơn gió này sẽ bị asseked. TOP 145 Dễ dàng Câu hỏi và câu trả lời Kiến thức chung 2022 ngày 10 tháng 9 năm 2021. Top 1375 Có hoặc không có câu hỏi nào để hỏi trò chơi 2022 ngày 10 tháng 9 năm 2021.
100 câu hỏi đố và câu trả lời chung của bóng đá Phần 1 (đố 1-20) 1) Ai là đối thủ đầu tiên của Liverpool trong giải đấu bóng đá Trả lời:? Middlesbrough Ironopolis 2) Câu trả lời cuối cùng của người chiến thắng Cup châu Âu 1980 đã được tổ chức.? :. Bỉ 3) Đâu là câu trả lời cuối cùng của Champions League 2006:? Paris
30 Câu hỏi và câu trả lời của bóng đá cho bài kiểm tra quán rượu ảo của bạn Nếu bạn đang tìm kiếm các câu hỏi và câu trả lời của bóng đá để giữ cho bạn bè của bạn trên quả bóng .. Trong các câu đố về quán rượu trực tuyến, chúng tôi đã có 30.
Câu hỏi kiến \u200b\u200bthức chung thể thao được hỏi trong nhiều kỳ thi cạnh tranh và GK thể thao cũng rất quan trọng đối với các kỳ thi SSC và ngân hàng. Tại đây bạn có thể học kiến \u200b\u200bthức tổng quát thể thao với bộ sưu tập 120 câu hỏi GK thể thao quan trọng. Chuẩn bị cho kỳ thi cạnh tranh bằng cách thực hành các câu hỏi và câu trả lời kiến \u200b\u200bthức chung thể thao.
Chúng tôi tại Ahaslides đã tổng hợp danh sách toàn diện nhất về câu hỏi trắc nghiệm chung (và câu trả lời) trên Internet, chỉ dành cho bạn. Danh sách nằm trong phạm vi từ các chủ đề rộng như phim, địa lý, lịch sử, đối với các chủ đề thích hợp như văn hóa nhạc pop, James Bond và Game of Thrones. Bóng đá kiến \u200b\u200bthức tổng hợp câu hỏi câu hỏi và câu trả lời. Câu hỏi. 91.
Dễ dàng câu hỏi và câu trả lời kiến \u200b\u200bthức chung. Khởi động đêm đố vui này với một vòng câu hỏi và câu trả lời kiến \u200b\u200bthức chung chung. Chúng không nên có những thí sinh của bạn gãi đầu, vì vậy đây là hy vọng tất cả họ mang lại điểm số hoàn hảo để bắt đầu đêm!
Trong phần này, bạn có thể tìm hiểu và thực hành kiến \u200b\u200bthức chung (câu hỏi có câu trả lời) để cải thiện kỹ năng của mình để đối mặt với cuộc phỏng vấn, kiểm tra cạnh tranh và các bài kiểm tra tuyển sinh khác nhau (CAT., Cổng, GRE, MAT, kỳ thi ngân hàng, kỳ thi đường sắt v.v.) Với sự tự tin đầy đủ
Câu hỏi kiến \u200b\u200bthức chung ngân hàng với câu trả lời 1. Một công ty tài chính nào chấp nhận tiền gửi của mọi người và sử dụng chúng để thực hiện các khoản vay và trả lời đầu tư ?: Ngân hàng. 2. Từ 'ngân hàng' đến từ: Trả lời: 'từ tiếng Ý' banco '. 3. Ý nghĩa của 'Banco' là gì? Trả lời: Ghế băng. 4. Modem Banking bắt đầu phát triển trong: Trả lời: 1200. 5.
Các câu hỏi liên quan đến ngân hàng là Aske D trong phần GK trong các kỳ thi cạnh tranh khác nhau được thực hiện ở Ấn Độ, cho dù nó dựa trên các ngân hàng khu vực công hoặc và dựa trên các ngân hàng khu vực tư nhân, tất cả các câu hỏi của GK đều rất quan trọng đối với ngân hàng và các kỳ thi khác. Nếu bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi như IBPS / RBI / SSC / UPSC và ngân hàng, bạn cần đọc và biết các câu hỏi liên quan đến ngân hàng dựa trên Marment Mar

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.