vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức cơ bản về bóng đá

Dahila2021-10-28456
Huấn luyện viên cơ bản về bóng đá của thanh niên - Thiết bị cần thiết để huấn luyện một đội bóng đá trẻ tuổi từ 5 đến 14. Huấn luyện bóng đá trẻ tuổi Chặn và đánh bóng bóng đá là hai thứ, chặn và giải quyết vấn đề cơ bản về bóng đá Huấn luyện - .. Chặn và giải quyết là hai cơ bản nhất nguyên tắc cơ bản của trò chơi bóng đá. Lập kế hoạch và thực hành thực hành
Có nhiều loại hình đọc cho tiền vệ để học trong sự nghiệp bóng đá của họ. Ở đây, tôi sẽ bao gồm và giải thích một số bài đọc cơ bản. Đầu tiên, tiền vệ phải có khả năng đọc phạm vi phòng thủ và đề án. Điều này được gọi là đọc trước snap. Đây là một quá trình học tập liên tục trong suốt sự nghiệp của một phần tư.
Kỹ năng cơ bản và quy tắc của bóng đá. Điều này sẽ giúp bóng đến dưới sự kiểm soát của bạn và giúp nó dừng lại gần với cơ thể, tất cả các cầu thủ bóng đá phải học cách bẫy bóng. Bẫy một quả bóng đá có nghĩa là ngăn chặn bóng để người ta có thể kiểm soát bóng. Bẫy bóng đá là một kỹ năng cơ bản nhưng đây là một trong những loại bóng đá hầu hết giết chết để học hỏi.
Một sân bóng đá quy định dài 120 mét (đối với những người sử dụng đồng hồ đo), một sân là 0,914 mét mỗi endzone. Bóng đá giống như một cuộc chiến trên lãnh thổ, với các đội đạt được Gần gũi hơn với Endzone của đối thủ để họ có thể ghi bàn.
Bóng đá là một phần của một nhóm thể thao được gọi là thể thao đồng đội, và như vậy có thể được đặc trưng bởi mối quan hệ giữa sự hợp tác (giữa các đồng đội) và đối lập (chống lại đối thủ) trong sự phát triển của trò chơi chúng tôi có thể xem xét 3 khía cạnh cơ bản:. khía cạnh thời gian không gian, thể hiện trong giai đoạn tấn công bằng cách sử dụng bóng riêng lẻ và tập thể để vượt qua các rào cản và đối thủ, và trong giai đoạn bảo vệ bằng cách tạo ra các rào cản để trì hoãn và ngăn chặn sự di chuyển của.
Dạy lập trường ba điểm trong bóng đá thanh niên (7 bước) 3. Hầu như tất cả các lớp linemen gây khó chịu và phòng thủ bắt đầu mỗi lần chơi cong nửa chừng bằng tay chạm đất. Đó là một kỹ thuật được thực hiện để có được những người chơi lớn này thấp hơn xuống đất ngay từ đầu, vì vậy quả bóng được chụp
bằng cách thực hành cú đá và đá trở lại, các đội đặc biệt của bạn có thể ghi điểm trong một trò chơi cũng như Biến một trò chơi thua cuộc xung quanh. Ví dụ, một cuộc tập trận kickoff bắt đầu bằng cách kickers của bạn đặt chân cây của họ 3 inch phía sau và 6 inch bên ngoài Tee hướng dẫn người chơi đẩy hông của họ về phía trước để dẫn đầu đá
Cập nhật ngày 06 tháng 1 năm 2019. Bóng đá không chỉ là Một trò chơi; .. Nó dạy những bài học mà các cầu thủ mang theo với họ lâu sau khi họ gác máy của họ. Làm việc theo nhóm, kỷ luật, sự kiên trì, thiết lập mục tiêu, xử lý thành công và thất bại, quản lý thời gian và giữ dáng.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.