vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức cơ bản về bóng đá (Kiến thức cơ bản về bóng đá)

Baba2021-10-28392
Các quy tắc cơ bản. Mục đích của trò chơi là ghi nhiều bàn thắng hơn so với phe đối lập, được thực hiện bằng cách đá bóng vào mục tiêu của họ, trong khi cũng bảo vệ của riêng bạn. Một người chơi có thể truyền bóng cho bất kỳ ai khác trên sân, và không giống như một số môn thể thao, được phép chạy với quả bóng. Chỉ có một vài quy tắc để tuân theo khi nó đi qua.
Kỹ năng cơ bản của bóng đá. Vì vậy, bây giờ bạn đã sẵn sàng để đá mặt đất, nhưng luôn luôn tiện dụng một số kỹ năng cơ bản của bóng đá, bởi vì trò chơi sẽ không phải là một người chơi mà là học cách trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi. Bóng đá là một vở kịch chiến lược có các kỹ thuật riêng để thực hiện một cú đá hoàn hảo.
Một trận đấu bóng đá bao gồm hai đội không quá 11 người chơi bao gồm cả thủ môn mà một người chơi ngoài sân có thể trao đổi với thủ môn trong một bước nhảy. Các đội phải có ít nhất bảy người chơi để bắt đầu hoặc tiếp tục một trận đấu.
Quy tắc bóng đá (bóng đá) một trận đấu bao gồm hai nửa 45 phút với khoảng thời gian nghỉ 15 phút ở giữa. Mỗi đội có thể có tối thiểu 11 người chơi (bao gồm 1 thủ môn là người chơi duy nhất được phép xử lý bóng trong hộp 18 yard) và cần có tối thiểu 7 người chơi để tạo thành một trận đấu.
Bóng đá hoặc bóng đá là trò chơi bóng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bóng đá đòi hỏi rất nhiều sức chịu đựng và duy trì sức mạnh trên mặt đất vì nó là tất cả về tốc độ chân, và sự tự tin để khéo léo điều động bóng để ghi bàn thắng.
Đèn sáng, các sân vận động chứa đầy những người hâm mộ gầm rú, mùi cỏ tươi; Bóng đá là một môn thể thao kỳ diệu thu hút hàng ngàn người chơi muốn tham gia vào mỗi mùa thu khi những người chơi này chuẩn bị lên và sẵn sàng đi sân, có một điều quan trọng họ. nên biết, và đó là những điều cơ bản về cách trò chơi hoạt động.
Tiếp theo dễ dàng đầu tiên đầu tiên đầu tiên. Chơi như. Quiz Flashcard. Soccer là trò chơi phổ biến nhất trong U. S, thường được gọi là bóng đá ở hầu hết thế giới, đã chơi giữa hai đội mười một người chơi trên một cánh đồng cỏ lớn. Trọng tâm chính của trò chơi là để có được bóng đá int. Mục tiêu của đội đối nghịch. Các cầu thủ chỉ có thể sử dụng một cú đá, đầu gối hoặc đầu để ghi bàn.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.