vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức bóng đá vui vẻ (kiến thức bóng đá)

nAbbott2021-10-271454
Sự thật thú vị về bóng đá Mỹ. 15. Trò chơi bóng đá đại học dài nhất diễn ra vào năm 2003 giữa Kentucky và Arkansas. Trò chơi chạy chỉ một chút ngắn [4] giờ và bao gồm 7 giai đoạn làm thêm giờ. Razorback cuối cùng đã thắng 71-63. [4] 16. Princeton đáng ngạc nhiên có kỷ lục cho Giải vô địch bóng đá quốc gia đại học nhất.
Một người dùng Twitter Markwhite viết cho Fourfourtwo, gần đây đã bắt đầu một chủ đề nơi đã đưa ra một số sự thật bóng đá thú vị, một số trong đó cực kỳ thú vị và hấp dẫn .. Ở đây chúng tôi cung cấp.
Đây là một phần của lịch sử bóng đá và một sự thật bóng đá thú vị. 8. Sân bóng đá lớn nhất thế giới ở đâu? Sân bóng đá lớn nhất nằm ở Bắc Triều Tiên. Sân vận động 1 tháng 5 của RunGrado ở Bình Nhưỡng là sân vận động lớn nhất thế giới với khả năng lên tới 150.000 người. Đây cũng là một trong 10 thành công bóng đá thú vị hàng đầu mà mọi người nên biết.
Hungary là đội nước ngoài đầu tiên giành chiến thắng tại Sân vận động Wembley. Giám đốc của Manchester United Sir Alex Ferguson là người quản lý Premier League trong năm 11 lần bao gồm cả mùa giải 2002-03. Thật thú vị, Sir Alex Ferguson đã sở hữu một phần một con ngựa đua tên là Rock of Gibraltor, được đặt tên là Ngựa châu Âu trong năm 2002.
Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có hơn 265 triệu người chơi trên thế giới và có hơn 4 tỷ người xem môn thể thao này.
2. Điểm lan rộng lớn nhất trong lịch sử NFL đến khi Denver Broncos được yêu thích bởi 26.5 trước Jagsonville Jag Uars trong tuần 2 của năm 2013. Các Jags được bảo hiểm, giảm 35-19. 3. Trong số 11 trận đấu.
*** Các sự kiện và xu hướng bóng đá thú vị chỉ bao gồm các trận đấu giải đấu. Các trận đấu cho Cup, Champions League, Europa League và những người khác không được tính đến. Sự kiện được tính theo thống kê, hình thức và xu hướng bóng đá đáng kể cho các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như chiến thắng, rút \u200b\u200bthăm, thua lỗ, ghi bàn, mục tiêu thụt đá, v.v.
theo dõi kết thúc. Chúng tôi đã lừa dối bằng cách nhồi nhét một vài sự thật sự thật vào một. Khi bạn kết hợp một trò chơi đố của những sự thật bóng đá đại học tối nghĩa, đây là những câu trả lời bạn nên rút ra để tạo ra câu hỏi. 1. Nick Saban là Chúa Thánh Thần của Sec. Bằng đó, chúng tôi có nghĩa là anh ấy ở khắp mọi nơi. Có 14 chương trình bóng đá đại học trong giây.
5 sự thật thú vị về bóng đá. Đọc 5 sự thật thú vị về bóng đá được phát minh tại Trung Quốc khoảng 476 trước Công nguyên Những sự thật thú vị này tạo phần đầu tiên trong danh sách 15 sự kiện bóng đá hàng đầu của chúng tôi. 1. Bóng đá Mỹ chỉ mới 136 tuổi, đã được phát triển vào năm 1882. Trong khi đây chắc chắn là một thời đại nổi bật, nó so với độ tuổi của bóng đá, được thành lập tại Trung Quốc vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên BC
10 bóng đá tuyệt vời Sự thật bạn sẽ không tin là đúng. Talksport 22 tháng 3 năm 2017, 9:22 sáng. Cập nhật: 30 tháng 5 năm 2018, 7: 24 sáng. 2.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.