vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Câu hỏi lựa chọn tri thức World Cup bóng đá (ngân hàng câu hỏi kiến thức cơ bản)

Cais2021-10-27239
Thú vị FIFA World Cup Trivia Facts Mọi người hâm mộ bóng đá đều nên biết về. Cúp World Cup đã mất tích trong 7 ngày vào đầu giải đấu năm 1966. Đất nước chiến thắng giữ Cúp thực sự cho đến World Cup tiếp theo, và được giữ một bản sao mạ vàng vĩnh viễn. Hungary ghi 27 bàn trong World Cup năm 1954.
Premier League. Wtf. Virus corona. Cúp thế giới. Nếu bạn tập hợp một thử thách cho bạn bè, đội bóng đá của bạn hoặc thậm chí là một bài kiểm tra quán rượu cũ đơn giản, mục tiêu có một số lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn. Không tí nào.
Câu hỏi kiến \u200b\u200bthức chung thể thao được hỏi trong nhiều kỳ thi cạnh tranh và GK thể thao cũng rất quan trọng đối với các kỳ thi SSC và ngân hàng. Tại đây bạn có thể học kiến \u200b\u200bthức tổng quát thể thao với bộ sưu tập 120 câu hỏi GK thể thao quan trọng. Chuẩn bị cho kỳ thi cạnh tranh bằng cách thực hành các câu hỏi và câu trả lời kiến \u200b\u200bthức chung thể thao.
Bóng đá Kiến thức tổng quát Câu đố bóng đá là một trong những trò chơi phổ biến và nó được chơi bằng khoảng. Hơn 250 triệu người chơi trong hơn 200 quốc gia. Nó có khán giả truyền hình cao nhất trong thể thao.
Ngân hàng câu hỏi miễn phí cho tất cả các kỳ thi tuyển sinh PPG NEET UG và NEET PPG và các kỳ thi tuyển sinh y tế; Câu hỏi thực hành. Cơ bản kiến \u200b\u200bthức chung câu hỏi miễn phí ngân hàng. Brazil đã thắng Giải vô địch bóng đá World Cup bao nhiêu?
Bóng đá thường được gọi là bóng đá của hầu hết các quốc gia trên thế giới và liên quan đến hai đội với mười một người chơi chơi với nhau. Ultimate Cup là World Cup liên quan đến các cầu thủ đã reckensent về nhà của họ. 1. Mỗi đội có thể có ______ người chơi bao gồm một thủ môn.
Đến đây là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới là Golf với 450 triệu người hâm mộ chủ yếu cư trú ở Tây Âu, Bắc Mỹ và Đông Á. Trong những câu hỏi và câu trả lời của những câu hỏi về câu đố, chúng ta sẽ lặn sâu vào tất cả các khía cạnh của thể thao.
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm nhiều; Thể loại câu trả lời câu hỏi; Danh mục câu hỏi nhiều lựa chọn. Tags. Hiển thị câu hỏi và câu trả lời tương tự. Qa- \u0026 gt; FIFA World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại:. Qa- \u0026 gt; FIFA World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại quốc gia nào? . Qa- \u0026 gt; Quốc gia nào sẽ tổ chức bóng đá FIFA World Cup 2018? . Qa- \u0026 gt; Quốc gia nào sẽ tổ chức các câu hỏi trắc nghiệm thể thao (kiến thức chung 123] (Kiến thức chung) (MCQ) trên các môn thể thao và trò chơi khác nhau để kiểm tra cạnh tranh. 91. Cơ quan quản lý quốc tế của môn thể thao bơi lội nào? [A] Liên đoàn bơi quốc tế [b] Liên đoàn bơi thế giới [C] Ủy ban Bơi quốc tế [D] Hiệp hội bơi lội thế giới.
Phiên bản thứ 12 của World Cup Cricket ICC đang diễn ra ở Anh và Wales kể từ ngày 30 tháng 5 năm 2019. Đội Ấn Độ đã giành được ICC Cricket World Cup hai lần và ứng cử viên mạnh lần thứ ba.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.