vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Tôi muốn học đại học nào trong bóng đá (tại sao bạn muốn học chăm chỉ)

Baby2021-10-27923
Leeds Beckett FC có bốn đội bóng đá nam và ba đội bóng đá nữ cộng với hai đội và hai đội Futsal của nam và hai nữ, giống như các đội bóng đá, tham gia các cuộc thi Bucs. Trường đại học cũng cung cấp cơ hội cho sinh viên tham gia các khóa huấn luyện bóng đá ngoài bằng cấp và chạy các chương trình mà học sinh có thể huấn luyện học tại trường địa phương.
Tại sao học tập nếu bạn muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp? Bằng cấp tại một trường cao đẳng hoặc đại học gần như là một nhu cầu cơ bản đối với công dân Mỹ trung bình ngay cả khi bạn nhắm đến việc trở thành một chuyên gia trong NFL, bạn không cần rút tiền. Hơn nữa, hợp đồng NFL trung bình là ba năm và nhiều người chơi không nhận được lại.
Đại học Birmingham Uk Bảng xếp hạng thế giới: ... 105. Các khóa học tiếng Anh Có sẵn tổ chức này sẽ bắt đầu trực tuyến và tiếp tục trong khuôn viên trường sau Xem 2 khóa học bóng đá 43262. Lượt xem 465.
Đại học Solent có ... Đi đầu trong trình độ học vấn của bóng đá trong gần hai thập kỷ và bằng cấp nghiên cứu bóng đá của chúng tôi đã nổi lên như là nhà cung cấp tốt nghiệp hàng đầu cho ngành công nghiệp bóng đá. Sinh viên tốt nghiệp đã đi vào sự nghiệp tại các câu lạc bộ Premier League bao gồm Southampton, Chelsea, Arsenal, Manchester United, Manchester City và Tottenham Hotspur.
Một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại Trường Y học BU cho thấy rằng bóng đá giải quyết thanh niên có thể dẫn đến sự bắt đầu nhận thức về nhận thức, hành vi và tâm trạng trong cuộc sống sau này. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành các cuộc phỏng vấn lâm sàng điện thoại với gia đình và bạn bè của 246 người chơi bóng đá đã chết và thấy rằng những người bắt đầu giải quyết bóng đá trước đó.
Đối với nhiều người, phân tích bóng đá là một công việc mơ ước. Nếu bạn thích cả trò chơi và thống kê, không có gì có thể tốt hơn là kết hợp cả hai trong sự nghiệp. Câu hỏi sau đó là những kỹ năng bạn cần để phát triển để tìm một vị trí tại một câu lạc bộ? Để trả lời câu hỏi đó là tốt nhất để bắt đầu bằng cách nhìn vào dữ liệu có sẵn.
Tuyên bố cá nhân là một câu chuyện 400 từ về lý do tại sao bạn muốn học ở trường đại học. Đây là cơ hội của bạn để chứng minh sự hiểu biết của bạn về khu vực chủ đề của bạn và liên quan trực tiếp đến những trải nghiệm bên ngoài lớp học.
Thứ nhất, bạn sẽ cần chọn loại khóa học bạn muốn học. Nếu bạn không biết các lựa chọn của mình, bạn nên xem xét các loại khóa học và yêu cầu nhập học khác nhau .. Nếu bạn đã quyết định về loại khóa học, bạn muốn học, đây là một số điều cần xem xét khi so sánh các khóa học khác nhau, và khác nhau trường đại học.
BSC (Hons) huấn luyện bóng đá và hiệu suất. Địa điểm thanh toán bù trừ vẫn có sẵn e cho khóa học này. Gọi cho chúng tôi vào ngày 03455 76 06 06. Bóng đá là một ngành công nghiệp phát triển nhanh cần các chuyên gia chuyên khoa. Bằng cấp huấn luyện bóng đá này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, kinh nghiệm và liên hệ để giúp việc làm việc trong ngành công nghiệp bóng đá, dù là a.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.