vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Trò chơi bóng đá Kiến thức lạnh lùng (Truyền phát các trận bóng đá trực tiếp)

Earl2021-10-271023
Tổng quat. Trở thành một chuyên gia đố bóng đá với những câu hỏi khó! Các bài kiểm tra sách đố bóng đá cuối cùng và mở rộng kiến \u200b\u200bthức của bạn về môn thể thao sự nghiệp của các cầu thủ bóng đá từ ngày dự thảo đến mùa tân binh, Bowl Pro, và hơn thế nữa! Trong bộ sưu tập sáu trăm câu hỏi này, nhà văn bóng đá dày dạn Chris Price kiểm tra trình độ chuyên môn của bạn về tất cả những thứ bóng đá.
Tất cả niềm vui của loạt sê-ri tốt nhất của Portico, bây giờ trong Form Quiz! Kiểm tra kiến \u200b\u200bthức bóng đá của bạn với cuốn sách tiện dụng này, được đóng gói với những câu hỏi đố vui và đầy thách thức dựa trên các sự kiện kỳ \u200b\u200blạ nhất từ \u200b\u200bhơn một thế kỷ của các loại bài kiểm tra lịch sử bóng đá bao gồm:. Cho dù bạn đang thử nghiệm bạn bè của mình, luyện tập cho các câu đố về quán rượu hay chỉ đọc nó trong một chiếc ghế bành, cuốn sách này sẽ đưa kiến \u200b\u200bthức bóng đá của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.
Vì vậy, những câu đố, cho dù là một nỗ lực ảo hay khi tất cả đã kết thúc, một bài kiểm tra quán rượu cổ điển, đây là 100 câu hỏi đố bóng đá hay nhất cho Bamboozle ngay cả những bộ não bóng đá Bri ghtest. Biên tập viên.
Cuốn sách câu đố bóng đá cuối cùng-Christopher 2019-09-17 Trở thành một chuyên gia đố bóng đá với những câu hỏi khó khăn này! Các bài kiểm tra sách đố bóng đá cuối cùng và mở rộng kiến \u200b\u200bthức của bạn về môn thể thao sự nghiệp của người chơi bóng đá từ Draft Day đến mùa tân binh, Pro Bowl và Beyond
140 luật của trò chơi Câu hỏi \u0026 Amp; Đáp án:! Bóng đá Thể loại này dành cho các câu hỏi và câu trả lời của Trivia liên quan đến luật của trò chơi, theo yêu cầu của người dùng Funtrivia.com. Độ chính xác: Một nhóm các biên tập viên nhận phản hồi từ khách truy cập của chúng tôi để giữ cho Trivia cập nhật và chính xác nhất có thể. Các câu đố liên quan có thể được tìm thấy ở đây: luật của các câu đố trò chơi.
Cách sống của người Brazil - Alex Bellos, 2002. Định dạng đã quen thuộc: Vào lúc Futebol xuất hiện, vào năm 2002, chúng tôi đã tận hưởng những cuốn sách tuyệt vời về bóng đá ở một quốc gia của David Winner.
Trận đấu của cuốn sách đố ngày sẽ giải quyết hàng ngàn đối số lên và xuống đất nước -. Và thách thức Bóng đá BIẾT-it Alls để cuối cùng đặt tiền của họ, nơi miệng của họ là những câu đố của họ từ thời cổ điển ngay đến trò chơi hiện đại tham gia vào những người chơi giỏi nhất, hầu hết các đội thành công, những trận đấu gần nhất, hầu hết các derbes tàn bạo và nhiều hơn nữa .
Cuốn sách đố bóng đá cuối cùng:! Quà tặng bóng đá - 350 câu hỏi \u0026 amp; Câu trả lời về Premier League, World Cup Champions League, Giải vô địch châu Âu và nhiều hơn nữa bởi các anh hùng màu xanh | 5 tháng 12 năm 2020. 5.0 trên 5 sao.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.