vị trí hiện tại:home > Kiến thức bóng đá

Kiến thức cơ bản về các trò chơi bóng đá (kiến thức cơ bản về bóng đá)

Dahila2021-10-27157
Bóng đá rất dễ hiểu một khi bạn đã xem một vài trò chơi. Nó cũng có thể có một chút phức tạp. Biết một chút thông tin về người chơi, trách nhiệm của họ và những điều cơ bản của hệ thống điểm là đủ để bất cứ ai thưởng thức trò chơi. Đọc các quy tắc là một nơi tốt để bắt đầu cho người mới bắt đầu.
các quy tắc cơ bản. Mục đích của trò chơi là ghi nhiều bàn thắng hơn so với phe đối lập, được thực hiện bằng cách đá bóng vào mục tiêu của họ, trong khi cũng bảo vệ của riêng bạn. Một người chơi có thể truyền bóng cho bất kỳ ai khác trên sân, và không giống như một số môn thể thao, được phép chạy với quả bóng. Chỉ có một vài quy tắc để tuân theo khi nó đi qua.
Bóng đá có tất cả các thành phần cho các tranh cãi ;. Nó phổ biến, và nó tạo ra rất nhiều tiền mặt mà không có gì lạ khi trò chơi đẹp có tác dụng công bằng của các tranh cãi cả trong và ngoài lĩnh vực chơi giữa các loại khác ... Tiếp tục đọc →
Bóng đá hoặc bóng đá là. Trò chơi bóng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bóng đá RE ngả rất nhiều sức chịu đựng và giữ lấy sức mạnh trên mặt đất vì nó là tất cả về tốc độ chân, và sự tự tin để khéo léo điều động bóng để ghi bàn thắng.
Hiểu những gì các cầu thủ bóng đá tự đặt mình qua có thể khiến trò chơi giải trí và giúp đỡ nhiều tình huống khác nhau trong quan điểm. Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra kiến \u200b\u200bthức của bạn về những điều cơ bản của bóng đá? Đây là cơ hội của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể ghi điểm lớn trong bài kiểm tra bóng đá cơ bản này, hãy bắt đầu và chứng minh điều đó!
Bóng đá là trò chơi phổ biến nhất ở Mỹ, thường được gọi là bóng đá ở hầu hết thế giới, đã chơi giữa hai đội mười một người chơi trên một cánh đồng cỏ lớn. Trọng tâm chính của trò chơi là đưa bóng đá vào mục tiêu của đội đối phương. Các cầu thủ chỉ có thể sử dụng một cú đá, đầu gối hoặc đầu để ghi bàn thắng
Kiểm tra kiến \u200b\u200bthức bóng đá của bạn cho mỗi câu hỏi, chọn câu trả lời hay nhất Phím trả lời là dưới đây phương thức ghi điểm mang lại mục tiêu trường nhất;.!!!!!!! .? Chạm vào; Pat an toàn; Một fie ld dài bao nhiêu yard? 120; 150; 180; 210; Một đội có bao nhiêu dos nhận được trước khi có? 1; 2; 3; 4
Ngoài sự bền bỉ và tốc độ, bóng đá cần cân bằng và sức mạnh thể chất của bóng đá để bảo vệ quả bóng dưới chân họ, để bắn, để vượt qua bóng quãng đường dài, để giành được những quả bóng ra khỏi không khí, v.v. Thể hình trong bóng đá bao gồm 4 yếu tố thiết yếu: 8. Độ bền.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.