vị trí hiện tại:home > bóng đá

Chủ đề tốt nghiệp mẫu giáo

nAaron2021-10-291293
Touchdown Trace là một trung tâm xóa mù chữ theo chủ đề bóng đá miễn phí cho Pre-K và Mẫu giáo có những lựa chọn bất tận để sử dụng trong lớp học của bạn. Nó rất đa năng! Xem lại chữ cái trên và chữ thường, từ thị giác hoặc bất cứ thứ gì khác bạn chọn, vì tài nguyên này có thể chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của bạn!
Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho một đơn vị chủ đề bóng đá hoặc Super Bowl trong lớp học của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng của đảng cho những người có một bữa tiệc siêu bát. GO STEELERS !!! Dạy giáo viên tim chia sẻ một số! Ý tưởng bóng đá Khi tôi làm việc với các sinh viên mẫu giáo, giáo viên đã siêu bát thứ sáu
cầu thủ bóng đá (Tune: Frere Jacques). Cầu thủ bóng đá, cầu thủ bóng đá ném bóng, (giữ một tay như bạn sẽ ném bắt đi qua. (Kéo cả hai tay sang ngực như thể bắt bóng đá) chạy và không bị giải quyết, chạy và không Được giải quyết. (PRET để chạy.)
Bóng đá. Thể thao mầm non Bóng đá. Trung tâm nghệ thuật. Bóng đá nhồi bông. Vật liệu cần thiết: Giấy, Sơn, Dập ghim, Bút chì hình bóng đá, Kéo, Báo. Trẻ em theo dõi và cắt 2 hình dạng bóng đá. Họ vẽ chúng. Để khô. Vẽ các đường chéo trên chúng nếu chúng muốn khi khô.
Bóng đá theo chủ đề 4 mảnh đếm số câu đố từ 1 đến 20 #Free có thể in. 60 trang Bóng đá mẫu giáo và trường mẫu giáo có thể đóng gói miễn phí . Bóng đá theo chủ đề trò chơi phù hợp có thể in miễn phí. Có thể in clip bóng đá mầm non 1-12.
Bữa tiệc bóng đá ủng hộ (thông qua thủ công!) Nếu bạn đang lưu trữ bất kỳ loại tiệc bóng đá nào, sự ưu ái thú vị này được lấy cảm hứng từ OL 'Pigskin. (Một tham chiếu đến bóng đá thực tế, như th Các bóng đá đầu tiên được sử dụng thường được tạo ra từ lợn) Touchdowns (thông qua tôi thích tạo) Biến máy tính bảng của bạn thành một sân bóng hoàn chỉnh.
Tạo các vòng tròn nhỏ từ tờ giấy cứng. Bây giờ làm bóng đá trên những mảnh tròn này. Làm một cú đấm gần đỉnh bóng đá. Thêm một luồng thông qua lỗ đục lỗ của bóng đá. Buộc chủ đề ở trên cùng. Bây giờ thêm số vào các khóa bóng đá với một cây bút sharpie. Bây giờ bạn có thể tặng những chiếc khóa này cho tất cả những người bạn của bạn là một fan hâm mộ của bóng đá.
Các ngón trường mầm non. FingerPlings là một cách tuyệt vời để giới thiệu mẫu giáo cho một số thơ đơn giản. Họ thêm chuyển động cho các bài hát và những bài thơ ngắn và giúp trẻ nhỏ phát triển cả kỹ năng vận động tốt và thô. Học các câu ngắn cũng giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và đọc viết của trẻ em khi họ tìm hiểu về vần điệu và nhịp điệu của ngôn ngữ.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.