vị trí hiện tại:home > bóng đá

CB bóng đá (CB có nghĩa là gì trong bóng đá)

Earl2021-10-29316
. Người chơi NFL theo vị trí - CORREBACK A: Tên: Đội: Cao đẳng: Adebo, Paulson: New Orleans Saints: Stanford: Alexander, Mackensie
Số liệu độc quyền của PFF cung cấp bảng xếp hạng vị trí Cornerback (CB), điểm số và đếm SNAP [123. ] 19 Ý nghĩa của từ viết tắt CB hoặc viết tắt trong bóng đá CB đứng cho Champ Bailey Trung tâm tương tự Backs Corner Centle Center Backs Center-.
Lịch trình đầy đủ cho mùa giải 2021 bao gồm danh sách đầy đủ các trận đấu, ngày và thông tin TV và vé. Tìm hiểu mới nhất về các đội bóng đá quốc gia yêu thích của bạn trên CBSSports.com.
Thật khó khăn với cựu bóng đá Michigan Cornerback Lavert Hill. Sau khi nói về các cựu người Wolverine Jourdan Lewis có khả năng vượt quá sản xuất của mình với ngô và màu xanh, đồi đã kết thúc, đáng ngạc nhiên, sẽ không bị trải qua khi đến lượt anh ta đến, nhưng anh ta đã được chọn như một đại lý miễn phí và.
Kalon Gervin đã có một lần, một tuyển dụng lớn trong ERA Mark Dantonio, là một cầu thủ hàng đầu 4 sao từ Detroit Cass Tech. Gervin đưa ra quyết định chuyển 4 trò chơi vào mùa 2021.
Sự cố WR / CB:. Chỉ có Robby Anderson có nhiều điểm tưởng tượng dưới mức kỳ vọng hơn Ridley mùa này, người nhận số 1 của Falcons là WR2 trong các điểm PPR dự kiến \u200b\u200bmỗi trận đấu nhưng chỉ là WR27 trên cơ sở mỗi trò chơi trong thực tế. Biểu đồ Matchup WR / CB của PFF là một công cụ bóng đá giả tưởng mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn thiết lập các dòng sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể.
Các môn thể thao CBS vẫn tin rằng Oklahoma là một trong bốn đội bóng xứng đáng nhất để chuyển đến sân chơi bóng đá đại học, giả sử họ chăm sóc kinh doanh phần còn lại của con đường. Đối với hầu hết các buổi chiều chống lại Kansas, dự kiến \u200b\u200bOklahoma số 2, Oklahoma đã được yêu thích 38 điểm. SOONE tại đã trở lại và giành chiến thắng trước một điểm 35-23 lừa đảo.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.