vị trí hiện tại:home > bóng đá

Huấn luyện viên bóng đá Pháp (Huấn luyện viên bóng đá Tenah)

Calantha2021-10-27979
HLV bóng đá. Bản dịch tiếng Pháp. Huấn luyện viên bóng đá. Thêm từ tiếng Pháp cho huấn luyện viên bóng đá. Entraîneur de Football. HLV bóng đá. Tìm thêm từ! Một từ khác đối với ý nghĩa của ý nghĩa của vần với các câu với tìm các hình thức từ Dịch từ tiếng Anh Dịch sang các từ tiếng Anh với bạn bè CROBBA CUỘC GỌI / từ từ bắt đầu.
Không phải là một tên dễ nhận biết ngay lập tức trong danh sách, nhưng Albert Batteux là huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử bóng đá trong nước Pháp. Là một người chơi, tiền vệ đã giúp Stade de Reims giành được danh hiệu vào năm 1949, nhưng thành công lớn nhất của anh ta sẽ đến khi anh ta chuyển sang người quản lý.
Trong số mười huấn luyện viên hàng đầu trong lịch sử là Valeri Lobanovski, Helenio Herrera, Carlo Ancelotti, Ernst Happel và Bill Shankly. Các nhà quản lý tiếp tục thực hiện nghề nghiệp của họ là Jose Mourinho (13), Zinedine Zidane (22), Jürgen Klopp (27), Guus Hiddink (29), Diego Simeone (31), Arsène Wenger (32), Rafael Benítz (37) , Marcelo Bielsa (48) và Antonio Conte (49).
Suaudeau là huấn luyện viên cũ của Nantes, quản lý đội bóng cao cấp từ 1982 đến 1988. Từ năm 1991 đến 1997, ông đã giành chức vô địch hai lần với các danh hiệu vào năm 1983 và 1995.
Học viện bóng đá Pháp. Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) là cơ quan quản lý của bóng đá ở Pháp .. FFF điều hành đội tuyển quốc gia Pháp, nhà vô địch thế giới năm 1998 và 2018 và người chạy bộ vào năm 2006. Liên đoàn bóng đá Pháp cũng khai thác kỹ thuật trung tâm nổi tiếng Quốc gia Fernand Sastre, hoặc đơn giản là Clairefontaine, được coi là học viện bóng đá giỏi nhất thế giới.
Zidane là huấn luyện viên ưa thích của Pháp. Zinedine Zidane được coi là yêu thích để thay thế Didier Deschamp như huấn luyện viên Pháp sau Les Blues đã thất bại trong việc vượt qua vòng Euro 2020 16.
Ngày 9 tháng 1 năm 2019. Ngày 9 tháng 1 năm 2019. Ảnh tập tin CJ. Cựu huấn luyện viên trưởng bóng đá Tây Nam Larry Pháp sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo cho áo khoác vàng Middlesboro, theo một báo cáo từ.
0-0 (F) (L) Học viện trại Pháp @ Winona Christian. Vào ngày 8/8, Đội bóng đá Varsity Học viện Varsity bị mất bởi Forfefefer Away Trò chơi phi hội nghị với Winona Christian (Winona, MS). 25 Triển vọng bóng đá hàng đầu của Mississippi - Mitch Stephens Top Proct Jaheim Oatis Headlines tại người cao niên hàng đầu của Magnolia State theo 247sports.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.