vị trí hiện tại:home > bóng đá

Live Football 5 Phiên bản tiếng Trung Tải về (PortraitPro Phiên bản tiếng Trung)

Babara2021-10-271484
Phiên bản mới nhất. 5. Ngày 7 tháng 10 năm 2005. Quảng cáo. Pro Evolution Soccer trở lại để bảo vệ vương miện của nó. Pro Evolution Soccer 5 sẽ được yêu một lần nữa bởi những cầu thủ bóng đá được hưởng năm ngoái với phiên bản thứ 4. Trò chơi sử dụng cùng một động cơ như trong Pro Evolution Soccer 4, mặc dù có nhiều cải tiến khác nhau: Người chơi bây giờ cũng sẽ di chuyển tốt hơn.
8/10 (8729 phiếu) - Tải xuống PES 2021 - Pro Evolution Soccer Android miễn phí PES 2021 -. Pro Evolution Soccer là ứng dụng di động thích ứng của trò chơi bóng đá Konami nổi tiếng, đối thủ FIVAL FIFA 21 trên Android, iPhone và Windows. Một năm nữa, trận chiến giữa các mô phỏng bóng đá được phục vụ. .
Tải phiên bản mới nhất miễn phí. Changelog. Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin đăng nhập thay đổi nào cho phiên bản 2.0 của Pro Evolution Soccer 5. Đôi khi các nhà xuất bản mất một chút thời gian để thực hiện thông tin này, vì vậy vui lòng kiểm tra lại sau vài ngày để xem nó đã được cập nhật chưa.
Pro Evolution Soccer 5 là thứ năm trong loạt bài và nâng cấp đáng kể trong cả đồ họa, vật lý và trình bày so với các mục trước. Ban đầu được phát hành cho PlayStation 2 và PSP, trò chơi đã được chuyển đến PC Windows. Điều đáng chú ý là là người đầu tiên trong loạt các tùy chọn chơi trực tuyến, ban đầu thông qua PlayStation. ..
Phiên bản: 1.0 Konami 2.0 / 5. PES 2020-PC Phiên bản Pro Evolution Soccer nhằm mục đích trở thành trò chơi bóng đá tốt nhất trong mùa giải 19-20 với đồ họa thực tế và được tân trang lại Master League Pes 2020 - PRO Evolution Soccer. Trailer Cách chơi PES 2020 -. Pro Evolution Soccer PES 2020 -... Pro Evolution Soccer Walkential
Tải xuống một năm nữa, và đã 25 năm, Konami ra mắt phiên bản bóng đá Evolution mới để cạnh tranh với EA Sports 'FIFA. Tuy nhiên, với tình trạng sức khỏe đặc biệt của năm nay, đang tác động đến môn thể thao này rất nhiều, và những nỗ lực của studio để chuẩn bị cho sự xuất hiện của các thế hệ máy chơi game mới, Konami đã quyết định.
mô tả. Hãy vui vẻ chơi trò chơi PRO Evolution Soccer 5 (V1.01) tuyệt vời cho PlayStation Portable. Đây là phiên bản châu Âu của trò chơi và có thể được chơi bằng bất kỳ trình giả lập PSP nào có sẵn trên trang web của chúng tôi. Tải xuống ROM PRO Evolution Soccer 5 (Châu Âu) (V1.01) ngay bây giờ và thưởng thức trò chơi này trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.
Pro Evolution Soccer 20 PC Tải xuống phiên bản đầy đủ Những người hâm mộ bóng đá muốn có được trên mặt đất và chơi trò chơi này. Các cầu thủ cũng thích một trò chơi video cung cấp trải nghiệm ảo chính xác của trò chơi.
Nos Gusta. Đồ họa tuyệt vời. Điều khiển đơn giản và trực quan. Trò chơi thực tế với rất nhiều thông tin. Pro Evolution Soccer (PES) 2016 là phần mới của một trong những trò chơi bóng đá nổi tiếng Mot. Nếu bạn đã chơi trò chơi này hoặc nếu bạn muốn bắt đầu chơi nó, người cài đặt mới này có nhiều thứ để cung cấp cho bạn.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.