vị trí hiện tại:home > bóng đá

Văn hóa bóng đá khổng lồ (bóng đá Giants)

Early2021-10-271494
Hôm nay là thực hành đầu tiên của trại đào tạo năm 2021 của người khổng lồ tại Trung tâm đào tạo Chẩn đoán Quest ở Đông Rutherford, NJ. Trước khi các hoạt động khởi động, đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ ngày hôm qua vào ngày chính thức đầu tiên của trại.
Lịch cuối cùng đã lật đến ngày 27 tháng 7, có nghĩa là Trại đào tạo Giants chính thức được tiến hành ngày hôm nay tại Trung tâm đào tạo Chẩn đoán Quest. Trước khi người chơi bước chân trên cánh đồng thực hành, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về trại huấn luyện 2021 của người khổng lồ. Biểu tượng bóng đá.
mỗi ESPN và Ryan Morik của Sny, ngày đầu tiên của người khổng lồ về thực hành độn trưởng tại trại huấn luyện kết thúc với một cuộc cãi lộn được lấp lánh bởi AN TOÀN JABRILL PEPPERS mang lại một cú đánh mạnh để chạy lại Corey Clement.
Âm thanh mà bạn nghe thấy là những người khổng lồ ở New York thở ra, trao tặng họ vừa [cuối cùng] có một số tin tức rất hay trong trại huấn luyện. Sau khi nổi mẩn những tiêu đề không may bao gồm một cuộc cãi lộn thực hành.
Gã khổng lồ của New York Kerry Collins, Phải, ký tặng chữ ký sau trại huấn luyện, thứ năm, ngày 17 tháng 8 năm 2000 tại Albany, NY, những người khổng lồ đã kết thúc năm thứ năm trại tại Đại học Albany, và có một năm mới hợp đồng trả lại. (AP Photo / Dave Oxford) 32/138.
Xem danh sách người chơi đầy đủ cho những người khổng lồ New York 2021. Thông tin người chơi Gã khổng lồ New York và biểu đồ chuyên sâu. Xếp hạng người chơi với bảng xếp hạng vị trí.
Giants chiến đấu với video Viral? Trại huấn luyện NFL là thời gian để thoát khỏi tất cả các kinks. Đó cũng là một thời gian để tắt một số hơi nước, và đôi khi dẫn đến chiến đấu. Chúng ta biết những người chơi NFL được trả tiền để đánh người để kiếm sống, và thỉnh thoảng họ chiến đấu với nhau một nghi thức đoạn văn trong trại huấn luyện
Hồ sơ trại huấn luyện Giants New York: ... RB Corey Clement Patricia Traina 5/30 / 2021 Như Covid Surges, các quan chức y tế đã gia hạn lời cầu xin bị mắc kẹt.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.