vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Quá trình giảng dạy tự do (quá trình giảng dạy)

nAbbi2021-10-291009
. Phương pháp giảng dạy của Laurie Lawrence tuân theo một cách tiến bộ tiến bộ để tiếp cận trẻ em phải hoàn thiện tất cả các kỹ năng học bơi cơ bản, giống như thả nổi, và vị trí cơ thể tốt trong nước, trước khi tiến vào Kỹ năng tiếp theo
Với hơi thở cứ sau 3 nét và không có vây. Bơi tự do với hơi thở cứ sau 3 nét. Hít thở chậm, không làm việc trên cổ, và cố gắng kết thúc chiều dài của hồ bơi trong 12 nét với vây. Khi bạn có thể làm điều này dễ dàng lặp lại cùng một bài tập mà không cần vây và cố gắng duy trì sự lướt chậm và thở chậm.
Khi các vận động viên của chúng tôi học được kỹ thuật này, chúng tôi tiếp tục với một kỹ thuật khác. Quá trình học tập của Freestyle đã bắt đầu với việc học về những cú đá. Tất cả thời gian, chúng tôi đã có sự chú ý của chúng tôi rằng các vận động viên của chúng tôi thực hành các phong trào chính xác. Sau đó, chúng tôi liên kết phong trào đá này với hơi thở. Và chúng tôi tiếp tục với Freestyle lướt qua cả hai cánh tay lên.
1. Đẩy và lướt. Một cơ thể phẳng Positio N là điều đầu tiên để có được quyền bơi tự do tốt. Bắt đầu bằng cách chỉ cần đẩy ra khỏi bức tường của hồ bơi, vươn tay thẳng ra trước mặt bạn (chồng lên nhau như thể bạn đang lặn) và lướt đi càng xa càng tốt
trong suốt thời gian khởi động 12 giờ, Kiểm tra glucose trong máu của bạn khi chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn khuyến nghị lưu ý: .. Bạn có thể sử dụng máy đo tích hợp của người đọc để kiểm tra đường huyết của bạn với dải thử nghiệm Neo chính xác tự do Bước 4.. Sau thời gian khởi động 12 giờ, cảm biến có thể được mặc trong tối đa 10 ngày.
Hướng dẫn tự do 1 ngày và đánh giá MA 1 ngày Mô tả đánh giá cưỡi tự do Đây là một quá trình ba ngày, trong đó nhóm sẽ dành bài đào tạo ngày đầu tiên trên tất cả các pects của kỳ thi. Ngày này sẽ tập trung vào việc cải thiện việc cưỡi tự do của bạn ở mức tiêu chuẩn đánh giá chuyên gia cấp 2 hoặc 3.
Đảm bảo rằng cánh tay của người bơi được mở rộng hoàn toàn, trong khi chúng đang cầm một kickboard ở cạnh trên và nghỉ ngơi vào tấm chắn của chúng trên mạn phải. Người bơi sau đó sẽ thực hiện cú đá chân chậm, ổn định và nông. Cần chú ý để đá từ hông và mông và loại bỏ bất kỳ uốn cong đầu gối nào.
Trong đột quỵ tự do, đôi chân thực hiện một cú đá rung. Điều này có nghĩa là chúng thực hiện các động tác nhỏ, nhanh với bàn chân kéo dài trong khi hông và đầu gối nhẹ. Kick Flutter sử dụng các chuyển động xen kẽ và ngược lại. Trong khi một chân di chuyển lên, người kia di chuyển xuống và ngược lại.
Hệ thống 14 ngày tự do Libre 14 ngày: Hệ thống giám sát glucose 14 ngày tự do Libre 14 ngày là một thiết bị giám sát glucose liên tục (CGM) được chỉ định để thay thế xét nghiệm glucose trong máu và phát hiện các xu hướng và mô hình theo dõi hỗ trợ trong việc phát hiện các đợt tăng đường huyết và hạ đường huyết, Tạo điều kiện cho cả điều chỉnh trị liệu cấp tính và dài hạn ở những người (từ 18 tuổi trở lên) với bệnh tiểu đường. Hệ thống này dành cho sử dụng bệnh nhân đơn lẻ và yêu cầu một đơn thuốc.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.