vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Mở nước bơi phao

nAbby2021-10-291
Khi bạn thở trong hồ bơi hoặc mở nước tự do, hãy giữ đầu trong nước và hít vào một bên vào máng không khí được tạo thành bởi làn sóng cung được tạo ra xung quanh đầu bạn. Khi bạn xoay để thở, đầu của bạn sẽ xoay cùng một lúc với cơ thể của bạn.
Đột quỵ tự do, còn được gọi là bò trước, là một trong bốn nét bơi cạnh tranh, ngoài Backstroke, Butterfly và Broprstroke. Freestyle cũng là đột quỵ mà mọi người thường học đầu tiên khi họ bắt đầu bơi lội.
Một trong những khía cạnh đầy thách thức nhất của bơi nước mở đang đi theo một tuyến đường trực tiếp. Không giống như một hồ bơi, không có đường nào có thể nhìn thấy chạy bên dưới bạn để giúp bạn bơi thẳng. Thỉnh thoảng bơi nước phải nhấc đầu, thỉnh thoảng phát hiện ra một chiếc phao hoặc mốc. Giữ đầu trong nước trong quá trình tự do giúp duy trì vị trí cơ thể chính xác.
Bạn cần thực hiện hơi thở song phương để bạn có thể thở ngược lại hướng của bất kỳ sóng nào và tránh nuốt nhiều nước. Mỗi lần tạo thành một hơi thở trong bơi nước mở giống như trong hồ bơi bơi lội: thở ra không khí của bạn dưới nước qua miệng, xoay đầu bằng vai của bạn sang một bên, hít vào qua miệng, và sau đó xoay đầu bằng vai của bạn trở lại dưới nước .
Bơi chơi tự do nhanh hơn 20 tháng 9 năm 2021. Cải thiện tốc độ bơi của bạn không chỉ đơn giản là kết quả của việc có thiết bị bơi tốt nhất trên thị trường. Nó cũng là về kỹ thuật. Khi bạn thực hành và đào tạo, một số cuộc tập trận tự do nhất định có thể giúp bạn dần dần cải thiện kỹ thuật của mình, do đó tăng tốc độ của bạn trong nước.
Khi bạn bơi tự do, hãy cố gắng nhìn xuống và tập trung mắt dưới đáy hồ bơi. Cổ và đầu của bạn phải ở vị trí trung lập, thẳng trên vai ... Bạn không nên nâng đầu hoặc nhìn lên phía trước của vị trí hông của bạn Vị trí đầu của bạn có hiệu ứng trực tiếp trên vị trí hông của bạn
xem xét điều này: . Trong một hồ bơi, khoảng 20 phần trăm thời gian của bạn bao gồm các phá vỡ từ vuốt ve, trong khi bạn đẩy tường. Trong nước mở, không có nghỉ ngơi cho vũ khí mệt mỏi. Điều này kêu gọi không chỉ tốt hơn, mà kỹ thuật bơi nước khác nhau, khác nhau. Vấn đề nhỏ được công nhận là đào tạo trong các bể chứa 25 yard hoặc -meter, như hầu hết các bộ ba và người bơi nước mở, khuyến khích sự phát triển của những thói quen đột quỵ có khả năng làm suy yếu hiệu suất của bạn trong nước mở.
Ba mươi sáu năm sau khi ông băng qua kênh tiếng Anh, Resident Resident Marty McMahon đã hoàn thành ba vương miện bơi lội mở rộng. Vào mùa hè, McMahon bơi xung quanh Catalina.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.