vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Một số cánh tay bơi miễn phí (n có bao nhiêu loại phong cách)

Damia2021-10-29141
Bệnh nhân áp dụng vào mặt sau của cánh tay trên, được mặc trong tối đa 14 ngày. Bệnh nhân áp dụng vào mặt sau của cánh tay trên, được mặc trong tối đa 14 ngày. HCP áp dụng vào mặt sau của cánh tay trên của bệnh nhân, được mặc trong tối đa 14 ngày. Tính năng ứng dụng. Ứng dụng Freestyle Libre 2 * Chia sẻ nhiều tính năng tương tự như Freestyle Libre 2 Reader, Plus: Bài đọc glucose theo thời gian thực và thời gian thực.
Kỹ thuật bơi lội phía trước / tự do Kỹ thuật bơi: Chuyển động cánh tay Bài viết này giải thích các chuyển động của cánh tay được sử dụng ở phía trước thu thập dữ liệu / tự do đột quỵ, hành trình cánh tay chiếm tới 90% lực đẩy ở phía trước bò, trong khi cú đá rung .. chỉ chiếm 10%. Do đó, điều quan trọng là sử dụng kỹ thuật chính xác cho các chuyển động của cánh tay.
Các loại phong cách bơi và nét khác nhau chủ yếu bao gồm đột quỵ tự do, ngửa, ngực ngực, bướm bướm và sidestroke. Để cạnh tranh, tính linh hoạt sẽ cho phép người bơi cạnh tranh trong nhiều sự kiện. Để tập thể dục, các cơ bắp khác nhau được các nét khác nhau, vì vậy việc học tất cả các nét cung cấp nhiều hơn.
Có bao nhiêu loại đột quỵ bơi? Thực tế có rất nhiều nét nhưng bốn nét phổ biến nhất là bò trước, ngực ngực, ngửa và đột quỵ bướm. Đó là đột quỵ nhanh nhất và chậm nhất? Tự do là nhanh nhất trong khi ngực là chậm nhất.
Trong quá trình đột quỵ tự do, cánh tay bắt chước một cối xay gió. Đưa cánh tay phải ra khỏi nước bằng hông của bạn và xoay nó lên trên. Đạt về phía trước với cánh tay và reenter nó vào nước trước mặt bạn với một lòng bàn tay mở. Khi cánh tay phải của bạn ra khỏi nước, cánh tay trái của bạn bị ngập nước, đẩy nước lùi lại với lòng bàn tay.
Có những người cắt một hoặc hai lần và không bao giờ làm điều đó một lần nữa. Đối với những người khác, nó trở thành một cơ chế đối phó theo thói quen, không lành mạnh. Cắt là một dạng tự chấn mình thường không liên quan đến tự tử.
Có một lý do rang là một điểm chính của bữa tối dịp đặc biệt trên toàn thế giới. Họ là một lao động của tình yêu, và khi chuẩn bị chính xác, họ giàu có, mặn, và ngon miệng. Tất nhiên, có nhiều loại rang khác nhau. Từ thịt bò đến thịt lợn nướng rang, có nhiều loại thịt lợn và thịt bò nướng để ném vào lò.
Freestyle là một hành trình cạnh tranh và tập thể dục tuyệt vời, và cho phép bạn bơi khoảng cách xa hơn mà không bị kiệt sức. Backstroke. Nằm ngửa và vỗ chân trong khi khoanh tay trong một động tác cối xay gió. Nó rất giống với tự do, nhưng bạn bơi trên lưng và đẩy mình về phía sau.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.