vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Tự do là gì (kiểu chân quần) là gì

Barbara2021-10-29482
Vì điều này về cơ bản lặp lại chân thứ hai, Liên đoàn bơi quốc tế (FINA) đã làm rõ những gì hiện được gọi là quy tắc Lochte. Những cú đá như vậy chỉ được phép chỉ dành cho các lần đẩy Backstroke hoặc trong một sự kiện tự do, nhưng không phải ở chân IM cuối cùng. Từ những điều trên, một câu hỏi hệ quả đã xuất hiện:? Tại sao thu thập dữ liệu nhanh nhất
đột quỵ bơi tự do kết hợp gần như tất cả các cơ và khớp của cơ thể, bao gồm lõi, vai, cổ, cánh tay, lưng trên, ngực và. Chân để duy trì một chuyển động tự do không đổi hiệu quả nhất có thể Các cơ bắp được sử dụng trong đột quỵ tự do bị phá vỡ bởi các khớp trong đó chuyển động của chúng xảy ra
Kỹ thuật bơi lội phía trước / tự do: .. Chuyển động cánh tay Bài viết này giải thích cánh tay Các chuyển động được sử dụng trong các cú đánh phía trước / Freestyle Stroke. Đột quỵ cánh tay chiếm tới 90% lực đẩy ở phía trước bò, trong khi cú đá rung chỉ chiếm 10%. Do đó, điều quan trọng là sử dụng kỹ thuật chính xác cho các chuyển động cánh tay.
Đột quỵ tự do là swum ở vị trí nằm ngang với cơ thể hướng xuống. Cơ thể cuộn từ bên này sang bên kia, luôn quay sang bên cạnh cánh tay hiện đang kéo vào nước. Cái đầu .
Phần lớn các vận động viên bơi lội tự do ở bốn trò chơi Olympic đầu tiên đã sử dụng Trudgen Stroke-A Kỹ thuật lai của Crawr Front Arm và cú đá chân ngực được đặt theo tên người bơi Anh John Trudgen
1 Tự do tự do có lẽ là tốt nhất Có biết những nét bơi ở đây là những gì bạn cần biết về việc thực hiện đột quỵ này và những lợi ích của nó: ... Kỹ thuật Freestyle Stroke Freestyle còn được gọi là bò trước khi bơi, cơ thể của bạn sẽ ở trong một vị trí dễ bị của bạn dạ dày và phải đối mặt với nước.
Bơi tự do là một trong những kỹ thuật bơi cạnh tranh nhanh nhất và hiệu quả nhất, tự do hoặc bò trước được ưa thích bởi hầu hết các thành phần và những người bơi lội có kinh nghiệm .. Làm thế nào để thực hiện bơi tự do? Để thực hiện bơi tự do, giả định bơi, đảm bảo vị trí.,.
Giữ sự tiến triển đến khoảng cách ngắn, trong các bộ độ dài đơn lẻ, với khoảng thời gian nghỉ 15 đến 20 giây giữa mỗi chiều dài, vì sự nhấn mạnh của sự tiến triển này là một kỹ thuật tuyệt vời; Đá với một kickboard - Giới thiệu chơi tốc độ: Một tiến trình khởi động nhanh hơn nữa giúp tăng cường và phát triển cú đá chân tự do.
Tự do / bò trước. Việc bò phía trước có khả năng bơi lội đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn bơi lội. Nó thường được gọi là đột quỵ tự do như hầu hết những người bơi lội chọn sử dụng đột quỵ này trong các sự kiện tự do như nó.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.