vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Nguyên nhân của sự mệt mỏi

Cady2021-10-29705
Văn bản hình ảnh được phiên âm: Bảng 13.6 Các nguyên nhân có thể xảy ra nhất trong quá trình tập thể dục Tùy thuộc vào hệ thống năng lượng năng lượng thống trị Nguyên nhân của sự cạn kiệt của ATP-CP CP, sản xuất P, [K] Tăng không gian ngoại bào của sợi cơ giảm trong tế bào cytosolic Hạ đường huyết oxy, mất nước, hyperthermia, suy giảm glycogen cơ bắp.
Nhiễm trùng và bệnh tật là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của mệt mỏi cơ bắp tạm thời. Điều này thường thông qua viêm cơ. Mặc dù phục hồi là bình thường, nếu viêm nghiêm trọng (chẳng hạn như một cơn cúm xấu), điểm yếu có thể kéo dài khá lâu. Điều này đôi khi có thể kích hoạt hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS). Bất kỳ bệnh nào với nhiệt độ tổng quát và viêm cơ có thể là kích hoạt.
Theo WebMD, mất nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu của sự mệt mỏi. Do đó, nếu bạn là feput, nó có thể là những gì bạn không say đủ nước và chất lỏng. Trên cùng một phổ, Healthline cũng đã tìm thấy sự thiếu hụt vitamin / khoáng chất là nguyên nhân chính gây ra sự mệt mỏi.
Nếu các cơ được phép hết, mệt mỏi sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nếu các cơ được nạp lại trong suốt quá trình tập thể dục dài hơn, mệt mỏi (và hết nhiên liệu). Có thể ngăn chặn điều này cũng quan trọng theo thời gian như thể các cơ không được bổ sung đầy đủ sau mỗi phiên; Bể nhiên liệu đã thấp trong lần tiếp theo
Các nguyên nhân phổ biến khác của sự mệt mỏi bao gồm: thiếu máu - một điều kiện xảy ra khi nào. Bạn không có đủ tế bào hồng cầu; Ung thư - Hầu hết các loại ung thư gây mệt mỏi cho một mức độ nhất định; Hội chứng mệt mỏi mãn tính - một tình trạng gây ra kiệt sức và mệt mỏi không rõ nguyên nhân; Trầm cảm - Mệt mỏi liên tục là một chỉ số chính của trầm cảm hoặc căng thẳng cảm xúc
dành một ngày ở hồ bơi hoặc vòng bơi và bạn cảm thấy đã dành. Sự mệt mỏi liên quan đến nước thường xảy ra sau khi tập luyện nước hoặc thời gian trôi qua văng vào mặt trời mùa hè. Nhiều lý do tồn tại như tại sao cơ thể trải nghiệm es mệt mỏi sau khi bơi, mọi thứ từ mệt mỏi hiếu khí đến nhiệt độ nước.
Nhưng hơn một nửa số người bơi từ cả hai nhóm được báo cáo rằng đào tạo và khoảng cách dài hơn có xu hướng làm trầm trọng thêm đau vai, cho thấy sự mệt mỏi là sự mệt mỏi là nguyên nhân chính của đau vai cho người bơi. Mệt mỏi là một thuật ngữ ô bao gồm: không nghỉ ngơi đúng giữa các reps / tập luyện, đào tạo quá mức và lạm dụng
Lỗ hổng đột quỵ tự do / kéo chéo • Kết quả vật lý 1. Tăng thời gian trong khu vực phản ứng • Nguyên nhân vật lý 1. HyperMobility 1. HyperMobility 1. HyperMobility 1. HyperMobility 1. HyperMobility. Trong GH khớp 2. Độ ổn định ST kém 3. Xoay trục kém 4. Nhận thức về động cơ kém Trong khi biểu hiện chức năng có thể xuất hiện dưới dạng đau vai, nguyên nhân cơ bản có thể là sự mệt mỏi cơ bắp hoặc yếu lõi. Mối quan hệ giữa chức năng của người bơi.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.