vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Chuyến tham quan miễn phí, đừng đi sai (tôi nên làm kiểu tóc nào)

nAbdon2021-10-28718
Nó không khó, ngay cả khi bạn có ít kinh nghiệm bơi lội. Các lớp học mùa hè vẫn nên có sẵn, hoặc chỉ có một người bạn dạy bạn tại một bể bơi địa phương. Nếu bạn gặp vấn đề với việc mệt mỏi, hãy chọn vòng đua đầu tiên của bạn là tự do, sau đó sử dụng vòng thứ hai như ngửa để hồi phục, và làm một cái gì đó dễ dàng như ngực là người cuối cùng.
Hãy chú ý đến những gì bạn nhìn thấy trong khi bạn bơi để giúp lấy đầu trong sự liên kết với phần còn lại của cơ thể. Hãy nghĩ tư thế bơi tốt và đầu thẳng đến chân. Có những cuộc tập trận bơi có thể giúp đỡ với điều này, giống như máy khoan bơi đầu. Nếu bạn đang nhìn thấy điểm đến của bạn trong khi bơi, thì bạn đang tìm kiếm quá nhiều.
Giữ trán bạn ngay dưới nước trong khi bạn bơi. Nước nên nghỉ giữa đường chân tóc và lông mày của bạn. Giữ cơ cổ và cơ lưng của bạn thư giãn trong khi bạn bơi. Đầu của bạn nên được nghiêng khoảng 45 độ về phía trước. Nếu bạn di chuyển đầu xuống quá nhiều về phía ngực của bạn, nó sẽ. Gây ra nhiều sức đề kháng hơn
Hãy tưởng tượng bạn đang nằm trên sàn trên bụng (Lưu ý: Tự do không được thực hiện trên dạ dày của bạn, mà là ở hai bên bạn chỉ dành cho mục đích trực quan ..). Khuôn mặt và đặt cánh tay của bạn dọc theo. cơ thể của bạn. Mở rộng một cánh tay dọc theo sàn sang phía trước đầu của bạn.
Điều cần nhớ là hơi thở khi bơi nên cảm thấy thực sự tự nhiên. Những gì bạn phải làm là bình tĩnh toàn bộ quá trình xuống. Hít thở Nhịp điệu cho hành trình bơi lội phía trước của bạn - giữ cho nó thoải mái và nhất quán, và bạn sẽ ngạc nhiên về việc bạn tìm thấy nó dễ dàng hơn bao nhiêu và bạn sẽ không hết hơi
Hệ thống 14 ngày tự do Libre Libre : Thất bại. Sử dụng hệ thống Freestyle Libre 14 ngày theo hướng dẫn trong việc ghi nhãn có thể dẫn đến việc bỏ lỡ một sự kiện glucose thấp hoặc cao nghiêm trọng và / hoặc đưa ra quyết định điều trị, dẫn đến chấn thương. Nếu bài đọc không phù hợp với các triệu chứng hoặc kỳ vọng, hãy sử dụng giá trị ngón tay từ một đồng hồ đo đường huyết cho các quyết định điều trị.
Tôi sẽ PR Esume mà bạn đang đá với một cú đá chân loại phía trước xen kẽ. Bí quyết là có cả một cú đá chân thoải mái và một vị trí cơ thể phẳng, tốt nhất là với khuôn mặt của bạn trong nước. Kick Kick của bạn phải được thư giãn, với một con uốn cong đầu gối nhẹ và mắt cá chân rất lỏng lẻo, để bàn chân của bạn hoạt động giống như một flipper.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.