vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Tự do đến bên cuộn qua lượt để cuộn qua

Early2021-10-281219
Khi bạn bơi trước bò, bạn nên để cơ thể bạn lăn tự do từ bên này sang bên kia, theo các chuyển động của cánh tay của bạn. Người bơi thường có xu hướng lăn quá ít hơn là quá nhiều. Lăn từ bên này sang bên kia cho phép bạn tham gia các nhóm cơ bắp lớn (ngực, lưng, abs ngoài vai và chân) và do đó cải thiện sự đẩy của bạn.
Khi bạn xoay từ bên này sang bên kia trong khi bơi tự do, bạn đang chuyển năng lượng giữa cánh tay và vai qua các cơ lõi, lưng và cơ ngực của bạn. Bởi vì những cơ bắp này được coi là một số mạnh nhất trong cơ thể, đặc biệt là đối với những người bơi lội, bạn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn.
5 bước để học rẽ Freestyle Flip. Đợt lộn nhào. Chì với cả hai tay, cố gắng làm toàn bộ lật nước. được trong một quả bóng nhỏ nhất có thể. Somersault ngang. Sử dụng cánh tay hàng đầu để kéo vào. Key: mang quả bóng nhỏ động lực. Somersault atated tường.
Đứng với cánh tay của bạn nâng cao ngang vai trước mặt bạn về một bàn tay khác từ một bức tường, sau đó quay sang bên bạn (vẫn chỉ tay vào cùng một điểm trên tường). Chỉ bằng cách quay sang bên bạn, bạn đã mở rộng tầm với của bạn, và do đó kéo của bạn mà không thực sự mở rộng từ vai của bạn).
Bạn có thể sử dụng Black T để cho phép mình biết đã đến lúc bắt đầu thực hiện lượt của mình. Điều này có thể khó đánh giá vì tất cả phụ thuộc vào chiều dài của chân bạn. Tùy thuộc vào thời gian chân của bạn, bạn thường sẽ thực hiện hai nét sau T, sau đó thực hiện lượt của bạn. Nếu bạn rất cao hoặc ở phía ngắn, hãy điều chỉnh cho phù hợp.
Hình ảnh mình nằm phẳng trong nước và mức độ đầu đầu cần thiết để làm sạch miệng của bạn trên mặt nước. Bây giờ, hình dung cùng một hơi thở với một cơ thể được xoay một cách hiệu quả 45 đến 60 độ về phía đó. Dễ dàng hơn, phải không? Tập trung vào việc giảm thiểu chuyển động đầu trong suốt chu trình đột quỵ, cho phép hông cuộn cơ thể sang một bên cho mỗi hơi thở.
Đột quỵ tự do là swum ở vị trí nằm ngang với cơ thể hướng xuống. Cơ thể cuộn từ bên này sang bên kia, luôn quay sang bên cạnh cánh tay hiện đang kéo vào nước. Đầu vẫn ở vị trí trung lập, úp mặt xuống, ngoại trừ khi thở. Để cho phép thở, cơ thể cuộn thêm một chút về phía bên.
Nếu bạn gặp khó khăn khi bị ngã rẽ phải, hãy thử và rời khỏi tay bạn khi cơ thể bạn lật đổ. Sử dụng cú đá bướm để bắt đầu lật và sau đó bàn tay của bạn có thể đi thẳng vào vị trí hợp lý. Điều đó sẽ khiến bạn nhanh hơn nhiều trong lượt và bạn sẽ không cần chạm vào lượt khi bạn bơi tự do.
Hãy suy nghĩ về việc kết hợp đà của đột quỵ cuối cùng để bắt đầu cuộn. Hãy suy nghĩ về cách đột quỵ cuối cùng đó mang lại.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.