vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Bơi tay miễn phí mệt mỏi (làm việc mệt mỏi cây gai dầu của cô ấy)

Balthasar2021-10-28322
Một khuỷu tay bị rơi có nghĩa là bạn đang tham gia pha đẩy sau, nó thường có nghĩa là bạn đang đẩy nước xuống ở phía trước kéo thay vì lưng, và khuỷu tay bị rơi thường được đóng gói trước với các lỗi kỹ thuật đột quỵ tự do khác, bao gồm cả Corkcrew Hông, lăn quá nhiều để thở, và nhiều hơn nữa .. khi bước vào đuổi việc của bạn, hãy tưởng tượng bàn tay của bạn và nhìn chằm chằm trên một Thụy Sĩ.
Video thiết kế hoa mới: Freestyle Bó hoa cưới của Carel Schenk Đăng vào ngày 24 tháng 8 năm 2020 24 tháng 8 bởi Mike 24 tháng 8 năm ngoái Chúng tôi đã tải thêm một video vào YouTube sau mỗi Livestream, Mike Boawa chỉnh sửa chúng vào các video ngắn hơn ..!.
Frestyle một cánh tay. Tự do một cánh tay là một thời đại sớm. Thật không may, đối với hầu hết các vận động viên bơi lội, máy khoan được thực hiện chậm chạp, với cá hông của chúng-tauvering và tay.
Mục nhập tay không chính xác: thông qua, không quá mức tay của bạn vào nước Mục tiêu của bạn là chạm tới nước đến khoảng 12 inch dưới bề mặt (xem nửa dưới của hình 1.) Bạn đang tiếp cận và lướt qua. ., .................... ..
Không có thời gian để ngủ (tự do) Lời bài hát: Không có thời gian để ngủ / với rất nhiều tiền trên Tâm trí của tôi, không có thời gian cho tôi / Shorty gọi cho tôi mọi lúc và nói mệt mỏi với tôi / Tôi biết những gì tôi
tay lên, đừng bắn. Tay lên, đừng bắn. Tay lên, đừng bắn. Tay lên, đừng bắn. Tay lên, đừng bắn. Tay lên, đừng bắn lên, tôi không bao giờ có thể tin tưởng một cảnh sát vì lợi ích của riêng tôi. Đen và Xanh chỉ là một băng đảng khác trong khu phố của tôi. Bạn có những người tốt và có những kẻ xấu trên cùng một lĩnh vực, người dân của tôi vẫn đang cố gắng tìm.
Phong cách bơi tự do Có ba loại kiểu bơi tự do chính: .. điều khiển hông, điều khiển ngang vai và lai, kết hợp cả hai bạn đá và số đột quỵ của bạn mỗi phút là sự khác biệt chính mặc dù. Số lượng đột quỵ có thể thay đổi rất nhiều, hầu hết những người bơi tự do sử dụng một nhịp hai nhịp (một.
4 lời khuyên về cách bơi khoảng cách xa mà không mệt mỏi. Mỗi loại thử thách bơi và mục tiêu bạn muốn đạt được những sai lầm phổ biến nhất của mình Và các kỹ thuật để đạt được chúng. Mục tiêu rất cung cấp là tốc độ cho những người cạnh tranh. Nhưng có rất nhiều người bơi, tập trung vào đào tạo đường dài và điều này đòi hỏi một chút.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.