vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Làm thế nào để phao bơi miễn phí (cách nổi trong nước)

Cael2021-10-2857
Bạn nên lăn đủ rằng miệng của bạn chỉ cần xóa nước đủ để mở và hít vào. Thở ra lẽ ra đã diễn ra dưới nước trong chu kỳ đột quỵ cánh tay và chân. Những sai lầm phổ biến được thực hiện khi lăn đầu để thở trong quá trình tự do thường liên quan đến việc nâng đầu hoặc nâng lên thay vì lăn.
Làm thế nào để làm cho đôi chân của bạn trôi nổi trong nước khi bơi tự do? Do áp lực lên chân và thiếu linh hoạt, bạn có thể chìm trong nước và khi bạn chìm trong nước, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn với chân, và nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn với chân, bạn hết oxy và Nếu bạn hết oxy, chuyển động của bạn trở nên nhanh hơn, bạn bơi nhiều nét hơn mỗi vòng và sau đó bạn kiệt sức rất nhanh.
1) Hãy tưởng tượng rằng bạn đang lơ lửng trong nước ở vị trí dễ bị, với hai chân mở rộng và bàn chân nhọn. 2) Để đá rung, xen kẽ đá xuống dưới một chân, một chút giống như đá vào một quả bóng, trong khi di chuyển chân kia lên trên, và ngược lại. 3) Bắt đầu chuyển động xuống từ hông của bạn hơi uốn cong đầu gối của bạn trong khi di chuyển xuống dưới
Hãy thử: Wall Float \u0026 amp; Bề mặt đẩy nổi trải nghiệm nổi và những gì nó cảm thấy muốn giữ cơ thể của bạn ở bề mặt Làm thế nào để làm điều đó ...:. Tường nổi. Hít một hơi sâu vừa phải và giữ. Móc những ngón chân trên mép hồ bơi, bàn chân giữ ra khỏi nước. Float úp xuống, thư giãn, với cánh tay xuống. Giữ yên, giữ hơi thở, thư giãn.
Ngoài việc giảm căng thẳng, học cách phao trong nước đi kèm với những lợi ích riêng của mình bảo vệ bạn khỏi bị chết đuối. Ngay cả trong bơi tự do, biết cách phao là rất cần thiết. Mặc dù không phải ai cũng biết cách nổi trong nước, nổi không khó vì cơ thể con người được thiết kế để nổi theo mặc định.
Cho phép đầu gối của bạn uốn cong vừa đủ để bạn có thể đá xuống với nhiều năng lượng hơn. Bạn sẽ cảm thấy áp lực lên trên / dorsum của mỗi chân. * Bàn chân của bạn hầu như không nên phá vỡ bề mặt của nước *. Ngay sau khi cú đá xuống là Fini Shed, giai đoạn đi lên nên bắt đầu.
Tự do không có cướp đi tốc độ nhiều hơn bất kỳ lỗ hổng nào khác. Một lỗ hổng tương tự với cùng một đơn thuốc đang kéo với một cánh tay thẳng. Trong cả hai trường hợp, hầu hết các vectơ lực kết quả được định hướng theo toa: ... nắm tay và khoan một cánh tay cũng, trực quan hóa kéo qua một thùng với mỗi nét
nước dày hơn 800 lần so với không khí nếu chân của bạn đang chìm Khi bạn bơi, bạn đang làm nhiều thứ. . Càng khó hơn khi chúng tôi phân tích video cho các vận động viên trong tư cách thành viên bơi dễ dàng và tại các phòng khám tự do của chúng tôi, một trong những điều đầu tiên chúng tôi tìm kiếm là gót chân phá vỡ bề mặt mỗi vài cú đá. Điều này chỉ ra một vị trí cơ thể tốt - nằm ngang trong nước.
Kick Kick của bạn phải được thư giãn, với một con uốn cong đầu gối nhẹ và mắt cá chân rất lỏng lẻo, để chân bạn hoạt động giống như một chiếc flipper. Nhịp đập xuống của cú đá chân cung cấp lực đẩy và cú đá của bạn phải nông cạn. Loại bài tập này là năng lượng tiêu thụ và đòi hỏi một mức độ của sức chịu đựng, đặc biệt là ở chân.
Khi bạn hết không khí đứng lên một cách chậm chạp, đưa đầu gối của bạn vào bụng, lưng tay và chỉ khi bàn chân chạm vào đáy hãy lấy đầu ra khỏi nước. Bắt đầu từ hôm nay và nhận 50% cho khóa học West Freestyle của bạn. Mục tiêu - Đưa tay cho phép cơ thể thon dài hơn, trôi tốt hơn và để chuẩn bị cho các cuộc tập trận tiếp theo.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.