vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Nó miễn phí bao lâu?

Ed2021-10-28199
Theo truyền thống, Freestyle là một chủng tộc cho phép đối thủ cạnh tranh bơi trong bất kỳ cách nào họ muốn. Tuy nhiên, sau những gì được gọi là bò trước trở thành cách thống trị để tự do, thuật ngữ tự do đã thay thế thuật ngữ thu thập dữ liệu như tên cho nét. Freestyle liên quan đến các cánh tay xen kẽ tạo ra các chuyển động của cối xay gió về phía trước trong khi đầu dưới nước, và người bơi.
Thông tin an toàn quan trọng Freestyle Libre Hệ thống 14 ngày:. Việc không sử dụng hệ thống Freestyle Libre 14 ngày theo hướng dẫn trong việc ghi nhãn có thể dẫn đến việc bỏ lỡ một sự kiện glucose thấp hoặc cao nghiêm trọng và / hoặc đưa ra quyết định điều trị, dẫn đến chấn thương. Nếu bài đọc không phù hợp với các triệu chứng hoặc kỳ vọng, hãy sử dụng giá trị ngón tay từ A Đồng hồ đo đường huyết cho các quyết định điều trị.
Hệ thống Freestyle Libre cũng cung cấp phần mềm Freestyle Libre tùy chọn để tạo báo cáo súc tích để hỗ trợ phân tích dữ liệu glucose. 3. Nhận đọc. Mỗi lần quét người đọc trên cảm biến cho một bài đọc glucose hiện tại, 8 giờ sau của lịch sử glucose và một mũi tên xu hướng cho thấy nếu glucose đang tăng lên, hoặc thay đổi chậm.
Đăng ký ngay bây giờ. * Bệnh nhân đủ điều kiện sẽ nhận được một (1) cảm biến tự do Libre 14 ngày hoặc (1) cảm biến tự do Libre 2 (đối với người dùng có hệ điều hành điện thoại di động tương thích) hoặc một (1) cảm biến và đầu đọc tự do Libre 2 ở mức 0 đô la. Ngày hết hạn của VOUC cô là 60 ngày kể từ ngày phát hành. Chương trình này không có sẵn cho bệnh nhân. .
Ứng dụng có ứng dụng Freestyle Libre 2 * chia sẻ nhiều tính năng giống như Freestyle Libre 2 Reader, Plus: Bài đọc glucose theo thời gian thực và báo động thời gian thực § trực tiếp trên iPhone * Truyền dữ liệu tự động của bệnh nhân ** đến Libreview. Mỗi lần cảm biến Freestyle Libre 2 được quét. Tùy chọn để chia sẻ dữ liệu glucose và báo động glucose thời gian thực
Giá hàng tháng bao gồm gói tự do 36 tháng với giá £ 8 mỗi tháng (đối với thiết bị cầm tay) cộng với kế hoạch thời gian phát sóng £ 6 30 ngày (bao gồm dữ liệu 1GB, 1000 phút và văn bản không giới hạn. Cung cấp Kết thúc 03/02/20/2016. Chỉ cung cấp SIM. 2GB với kế hoạch chỉ £ 6 SIM: Phụ cấp tiếp tục miễn là bạn vẫn ở cùng một kế hoạch. Ưu đãi kết thúc 03/02/20.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.