vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Giao lộ hỗn hợp tự do là tốt (đó là một tội lỗi đối với các cuộc đua trộn)

Babara2021-10-28521
Freestyle là đột quỵ bơi phổ biến nhất trên thế giới, và là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả người bơi nên tập trung vào. Mỗi người bơi, từ người mới bắt đầu đến Elite, có ít nhất một yếu tố của nét tự do của chúng có thể được tinh chế và cải thiện. Từ vị trí cơ thể đến đánh bắt và cú đá, đây là cách bơi tự do hoàn hảo.
Máy khoan tự do Singapore. Khoan Singapore là một cuộc tập trận tự do rằng Florent Manaudou và các đồng đội CN Marseille của ông đã vấp ngã ở Singapore trong khi chuẩn bị cho thế giới năm 2011.
Freestyle Motacer Slayground 3. Mong muốn rất nhiều thủ thuật mới, nhiều bước nhảy mới, một số roi lớn và bánh xe kỹ thuật. Chúng tôi đã cố gắng bao gồm tất cả và tạo một khóa học hoàn toàn mới cho video. Vì vậy, có rất nhiều để có được sự hào hứng. Xem thêm
Mix Núi Golden cao quý là một cây thánh giá giữa một chú chó tha mồi vàng và một con chó núi Bernese. Như bạn có thể tưởng tượng, những con chó này có thể phát triển để siêu kích thước! Một hỗn hợp núi vàng trưởng thành có thể nặng tới 110 pound, đứng lên tới 27 inch ở vai. Vì vậy, bạn sẽ cần một ngôi nhà lớn với nhiều không gian bên ngoài.
Đảm bảo rằng bất kỳ nhà lai tạo hỗn hợp nào của Lab Terrier mà bạn đang xem xét là một nhà vô địch và tham gia sàng lọc sức khỏe răng chó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Mix Labrador Pitbull ở đây. Beagle Terrier Mix. The Beagle Terrier Mix là một giống chéo phổ biến khác. Như với các hỗn hợp khác, một số giống chó sục khác nhau được sử dụng.
Aberdeen Angus khác gọi là Angus vì sự đơn giản là một gia súc BR có nguồn gốc Scotland được nhìn thấy chủ yếu ở các quốc gia như Aberdeenshire và Angus ở miền đông bắc Scotland có kích thước rất nhỏ và nằm chủ yếu là thịt bò. Những con bê của gia súc Angus thường quá nhỏ để được bán khi tiếp tục đọc 7 chữ thập tốt nhất để sử dụng trên những con bò Angus
Plus, một sự pha trộn tốt vào tối thứ Sáu với một vài người bạn thật vui vẻ! Sắp xếp càng nhiều bên càng tốt. Điều này có thể nói dễ hơn làm, nhưng cố gắng để sử dụng hội trường làng hoặc bất kỳ phòng chức năng phù hợp nào cho đêm. Nó sẽ giúp bạn có trách nhiệm chơi trong một địa điểm lớn hơn và bạn bè của bạn ..
Vizslapoo. Đây là một sự pha trộn hiếm hoi giữa VizSLA và Poodle và là một biến thể đòi hỏi cao. Các kích cỡ poodle khác nhau được sử dụng để tạo ra hỗn hợp vizsla này và tùy thuộc vào kích thước của poodle được sử dụng cho hỗn hợp này, kích thước kết quả hoặc giống hỗn hợp .. lớp phủ này hỗn hợp dày đặc hoặc trơn tru tùy thuộc vào giống cha mẹ đã được sử dụng.
Sự pha trộn này có thể là niềm vui lớn, nhưng nó không phải là thú cưng tốt cho chủ sở hữu lần đầu tiên, sự bướng bỉnh của nó có nghĩa là rất khó để đào tạo và nó ghét phải để một mình Siberpoos không phải là người xử lý thô thân thiện với gia đình hoặc tiếng ồn lớn có thể sợ hãi Giống này thành Nipping hoặc Biting
Cockapoo -.... Poodle Cocker Spaniel Mix. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó yêu thương thú vị, dễ dàng đào tạo, một con gà trống là Pooch cho bạn. Quay lại khi các nhà lai tạo Poodle lần đầu tiên bắt đầu sinh sản chéo với các loại chó khác, Cockapoo là một trong những người nổi tiếng nhất nhờ vẻ ngoài tốt đẹp của nó và tính cách thân thiện.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.