vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Đùi tự do không thể thức dậy (Boy White Tiang)

nAbbie2021-10-28146
Các vận động viên đấu vật tự do cũng sẽ mang một miếng giẻ máu với họ vào mọi cuộc chiến. Đây thực chất là một chiếc khăn tay, và có thể được sử dụng để lau sạch bất kỳ máu hoặc mồ hôi nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc gây nguy hiểm cho một đối thủ. Mũ sắt của lính. Giống như với đấu vật Greco-Roman, một chiếc mũ bảo hiểm chiến đấu là tùy chọn trong đấu vật tự do.
Kick Flutter là một cú đá đơn giản và hiệu quả được sử dụng ở phía trước Crawl / Freestyle Stroke, nhưng cũng ở hậu quả. Cả hai chân được giữ song song, khá thẳng và nhanh chóng rung động. Lên và xuống với ngón chân chỉ ra bài viết này giải thích kỹ thuật của cú đá rung như nó được sử dụng trong hành trình bò trước, chúng tôi cũng thảo luận về các chủ đề sau:.
Freestyle, cho dù đó là thế lực vũ phu trong Giải vô địch chiến đấu cuối cùng, hoặc phi tiêu giếng được hướng dẫn của Karate cổ điển, là một chủ yếu về đào tạo võ thuật. Một vành đai đen không thể được coi là một vành đai đen, sau tất cả, trừ khi anh ta có thể sử dụng các kỹ thuật tự do để giảm bớt Mugger.
Kiểm soát nơi Figh T diễn ra và bạn kiểm soát cuộc chiến. Đó là lý do tại sao đấu vật tự do là một trong những kỹ năng được đào tạo phổ biến nhất trong MMA. Nhưng nghệ thuật đấu vật tự do đến từ đâu? Theo United World Wrestling, cơ quan chủ quản quốc tế cho đấu vật nghiệp dư, đấu vật tự do có nguồn gốc với đánh bắt.
Bí quyết là có cả một cú đá chân thoải mái và một vị trí cơ thể phẳng, tốt nhất là với khuôn mặt của bạn trong nước. Kick Kick của bạn phải được thư giãn, với một con uốn cong đầu gối nhẹ và mắt cá chân rất lỏng lẻo, để bàn chân của bạn hoạt động giống như một flipper. Nhịp đập xuống của cú đá chân cung cấp lực đẩy và cú đá của bạn phải nông cạn.
Đồng hồ đo Freestyle Lite tương thích với dải thử nghiệm glucose trong máu tự do với các tab zipwik. Những dải thử đường trong máu rất dễ sử dụng và yêu cầu một kích thước mẫu máu nhỏ. Khi tab Zipwik trên các dải thử glucose của Freestyle Lite chạm vào giọt máu, nó phá vỡ bề mặt máu và ngay lập tức bấc máu vào dải.
Nếu Ya không thể den Ya mù, thì, tôi đã nói nó lan truyền từ này, nhưng tôi là một trong những bầy Rappaz Ya tốt nhất, top 3 ở đây tôi Kid Wayne và Lil Wayne, chúng tôi đã làm điều này một lúc Trong cùng một trò chơi, Go Head Ya Kno Ya Mất, nhưng Sếp IM Da nói chung !!!!
Nhẹ nhàng, đến chậm chạp, anh ben DS đầu gối và khóa đùi tôi giữa anh, lắc lư hông từ bên này sang bên kia, khuyến khích tôi làm điều tương tự. Phong trào là gợi cảm, tình dục, và đầy những lời hứa tôi không hiểu. Tôi không thể không theo dõi sự dẫn dắt của anh ấy, vũ công trong tôi bắt kịp trước khi tôi có thể hiểu những gì đang xảy ra.
Petra Olli là một đô vật tự do từ Phần Lan. Cô đã giành huy chương bạc tại Giải vô địch đấu vật thế giới 2015 trong sự kiện Freestyle 58 KG của phụ nữ. Cô là nữ đô vật Phần Lan đầu tiên giành huy chương vô địch thế giới. Kaori Icho của Nhật Bản khiến đối thủ Phần Lan Olli Petra đi tiểu khi cô ấy bị gỡ xuống chân đôi tại.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.