vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Dòng sông có thể được bơi tự do (có thể bơi dưới biển)

Dalton2021-10-281283
Nếu bạn chưa quen với Freestyle, bạn có thể bị một vấn đề rất phổ biến - bạn cảm thấy như bạn có thể bơi đột quỵ nhiều hơn hoặc ít hơn nhưng bạn không có sức chịu đựng, cần phải dừng lại và lấy lại hơi thở của mình 25m hoặc 50m nhiều. Người bơi bị mắc kẹt vào thời điểm này và nó có thể thực sự nản lòng.
Cửa hàng kính bơi theo toa. Có rất nhiều chục phong cách bơi khác nhau, nhưng được sử dụng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi là tự do. Đó là nhanh nhất trong bốn nét chính, sử dụng sự kết hợp giữa các nét cánh tay xen kẽ và cú đá rung chân để đạt được mức tốc độ vượt trội.
Cố gắng tập trung vào việc xoay cơ thể bằng lõi của bạn, thay vì dẫn đầu với xoắn vai. Hông sẽ bắt đầu chuyển động, và vai của bạn sẽ theo sau. Ghép nối hai phần của cơ thể bạn sẽ giữ cho cơ thể bạn ở một vị trí hoàn hảo, được sắp xếp hợp lý dọc theo bề mặt của nước. 4. Hơi thở.
Tất nhiên, bơi lội là một hình thức tập thể dục và bất kỳ tập thể dục nào có khả năng mang máu ugars xuống. Tuy nhiên, nếu bạn đang thư giãn trong hồ bơi, chèo, hoặc làm đồ bơi nhẹ nhàng, thì cơ hội hoạt động mang theo lượng đường trong máu của bạn là khá mỏng, tuy nhiên, nếu bạn ở trong khí hậu nóng, thì nhiệt cũng có thể mang lại máu của bạn đường.
Hãy cẩn thận khi bơi trong sông Willamette. Bơi cùng một người bạn, biết khu vực, hãy cẩn thận với những chiếc thuyền và mảnh vụn, và mang giày sông để an toàn khi vào và ra. Đầu mùa hè, nhiệt độ nước có thể lạnh. Vui lòng xem lại trang an toàn bơi lội sông Willamette của chúng tôi trước khi đi bơi.
Đột quỵ bơi này sử dụng nhiều loại cơ bắp. Một số trong những cái chiếm ưu thế hơn bao gồm abdominals, Quads, Pecs, Hamstrings, Glutes, Deltoids và Lats. Cho tất cả những gì bơi lội có thể làm cho cơ bắp của bạn, bạn có thể thấy đó là một hình thức tập thể dục tuyệt vời. Một bản tóm tắt các cơ được sử dụng trong bơi cho bốn nét có thể được tìm thấy dưới đây.
Bơi và lội có thể nguy hiểm vì lực của dòng điện, và snags và các bể sâu ẩn bên dưới bề mặt. Bất kể chất lượng nước, thận trọng nên được thực hiện khi ở hoặc gần sông.
Được tạo bởi Aedenthorn, mod này cho phép bạn bơi bất cứ nơi nào có nước, nghĩa là bây giờ bạn có thể nhảy vào bất kỳ dòng sông, ao,.
Tìm những nơi tốt nhất để bơi vào mùa hè tới cho hơn 750 bãi biển, dòng sông và hồ trên khắp Aotearoa. Kết quả được cập nhật khi chúng có sẵn, vì vậy bạn có thể thấy thông tin chất lượng nước mới nhất để quyết định nơi bơi. Chọn một trang web đến., Cơ sở tiện nghi là gì.,.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.