vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Chân chân miễn phí không đi (chân gà để đi bộ)

Eartha2021-10-27152
Một số người bơi bắt đầu cú đá của họ với đầu gối của họ, gây ra một khúc cua lớn trong đầu gối của họ. Thay vào đó, đầu gối của bạn chỉ được uốn cong ở khoảng 120 độ. Điều này tương tự như bao nhiêu đầu gối uốn cong bạn có khi bạn đi bộ. Ngoài ra, khi bạn đi bộ, bạn đang vung chân nhiều hơn từ hông của bạn hơn từ đầu gối của bạn ...
'Tôi đã nói rằng tôi có thể không đi lại, hãy để một mình chơi thể thao':. Champion Freestyle bóng đá thế giới năm lần Andrew Henderson trên chân gãy, dạy thủ đoạn Cristiano Ronaldo và hoàn thành việc của mình.
Khó đi bộ có thể là kết quả của bất thường về cơ xương hoặc cơ khí ALLMENTS:. Các vấn đề về sự liên kết và hướng của các bộ phận của chân như hông, đầu gối và mắt cá chân có thể dẫn đến bất thường dáng đi hơn nữa, thiếu tính linh hoạt. Và sức mạnh trong các cơ của chân cũng có thể ảnh hưởng đến sự liên kết và dáng đi.
Suyeong từng là một võ sĩ, nhưng anh ta phải ngăn chặn sự nghiệp của mình do chấn thương chân. Bây giờ anh ấy đang làm việc như điên để kiếm sống và trả hết nợ của cha mình một ngày, anh ấy đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Taesung -. Một người kiếm tiền tư nhân vì Taesung dường như quan tâm đến con số khó khăn của Suyeong
càng xa càng xa năm 2003, nó đã nhận được để tôi không thể nhấc trái. Chân. Do đó, không thể đi bộ, kinh nghiệm mệt mỏi cực độ do kéo cực này, khó ngồi, đứng, thậm chí nằm trên giường không thoải mái. Được chẩn đoán mắc PPMS sau khi đến nhiều bác sĩ, nhưng luôn có một câu hỏi. Tôi đã không hoàn toàn phù hợp với hồ sơ cho r ppms.
Một số nguyên nhân gây ra độ yếu chân không đối xứng bao gồm tổn thương tủy sống ở một bên cột sống, sự phát triển bất thường ảnh hưởng đến một bên cột sống hoặc một nửa của não nhiều hơn so với khác, và chấn thương các dây thần kinh chân mà rõ rệt hơn trong một chân.
một số phần của não làm việc để cho phép chân chúng ta di chuyển. Sự yếu kém không lường trước và chân chính (đặc biệt là ở một bên) có thể chỉ ra một cơn đột quỵ. Với một cơn đột quỵ, thời gian không đứng về phía bạn. Nếu bạn có bất kỳ sự nghi ngờ nào rằng đây là trường hợp của bạn, ngay lập tức tìm kiếm sự chăm sóc y tế để tăng cơ hội phục hồi.
Khi pad tắc nghẽn tồi tệ hơn, chuột rút có thể bắt đầu xảy ra ở chân của bạn ngay cả khi bạn đang ngồi hoặc nằm. Trong khi đau chân khi đi bộ là một triệu chứng phổ biến của miếng đệm, không phải tất cả những người bị pad có triệu chứng một số người chỉ trải qua điểm yếu mà không bị chuột rút hoặc đau, nhưng nó theo cùng một mẫu:. xấu đi với tập thể dục và nới lỏng với phần còn lại
chân yếu. Đưa ra đột ngột, hầu như không thể đi bộ. Tôi mới ở đây, một D đang tìm kiếm bất cứ ai có vấn đề tương tự ai có thể biết nguyên nhân này. Tôi có hơn 30 năm vấn đề trở lại, Laminectomy 10 năm trước, DDD, viêm khớp khía cạnh, bây giờ gần đây đã có MRI và họ đã tìm thấy 2 đĩa phình ra, một ở L 2-3 đang phồng lên và hoảng loạn trên dây thần kinh.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.