vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Tự do, cơ bắp chân (chuột rút cơ bắp chân)

Earlene2021-10-27132
Hamstrings giúp người bơi phục hồi chân và tối đa hóa lực đẩy trong quá trình đá. Cơ bắp đùi (tứ giác của Quadicps) Các cơ đùi cũng giúp người bơi lấy lại chân và tối đa hóa lực đẩy trong quá trình đá. Các cơ mông (Glutes)
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên, khoan hack và các mẹo về việc cải thiện kỹ thuật đá tự do. Kicking tự do là một kỹ năng bơi lội cạnh tranh quan trọng nhưng đôi khi bị đánh giá thấp. Một cú đá chân hiệu quả làm tăng hai chân của người bơi lên đến vị trí ngang / dễ bị, do đó giảm lực cản. Khi các cơ chân nằm trong số lớn nhất trong cơ thể, có một cú đá chân được đào tạo, hiệu quả giảm thiểu năng lượng và tiêu thụ oxy, trong khi tối đa hóa động cơ đẩy.
Đột quỵ bơi tự do kết hợp gần như tất cả các cơ và khớp của cơ thể, bao gồm lõi, vai, cổ, cánh tay, chuyển động Fresthy Bastant trên có hiệu quả nhất có thể. Các cơ được sử dụng trong đột quỵ tự do bị phá vỡ bởi các khớp trong đó chuyển động của chúng xảy ra.
Kick for Freestyle Bơi được gọi là cú đá rung, đòi hỏi phải tách rời chân của bạn và vẽ chúng lại với nhau. Chân tạo ra lực đẩy khi bạn làm điều này. Cơ bắp tạo ra lực bao gồm gluteus Maximus và hông uốn cong, kéo dài và uốn cong hông tương ứng
Pectorals \u0026 amp; .. Latissimus Dorsi kết hợp hai cơ bắp này cung cấp phần lớn sức mạnh trong suốt giai đoạn kéo của bộ bơi tự do . Pectorals xử lý phần ban đầu của việc kéo qua trong khi trong giai đoạn cuối của Stroke Latissimus Dorsi thực hiện ví dụ: .. Áo thun ngực
Takeaway quan trọng từ nghiên cứu này là các cơ trước và cơ bắp serratus là rất quan trọng Cơ bắp trong bơi tự do bơi lội. Họ khen ngợi sự chú ý của người bơi và huấn luyện viên của huấn luyện viên thông qua sự căng thẳng hoặc kéo dài để đảm bảo họ có thể thực hiện ở mức độ tối ưu của họ.
Trong đột quỵ tự do, đôi chân thực hiện một cú đá rung. Điều này có nghĩa là chúng thực hiện các động tác nhỏ, nhanh với bàn chân kéo dài trong khi hông và đầu gối nhẹ. Kick Flutter sử dụng các chuyển động xen kẽ và ngược lại. Trong khi một chân di chuyển lên, người kia di chuyển xuống và ngược lại.
Tự do, hoặc bò trước, đột quỵ bơi sử dụng rất nhiều chuyển động cánh tay để cung cấp năng lượng cho bạn qua nước. Cú đá rung cũng được sử dụng để một số cơ bắp cũng được kích hoạt. Do đó, bạn sẽ kích hoạt các cơ bắp như cơ tam đầu, bắp tay, tứ giác và gân kheo.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.