vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Đầu bơi miễn phí không thể thức dậy (tự do)

Dallas2021-10-27610
Đối với phần còn lại của chúng tôi, nó có ý nghĩa với việc nghiêng đầu hơi lên ở điểm năng lượng của kéo, nhưng để nhớ thả nó xuống cho điểm tăng để lấy tốc độ. Nếu bạn vẫn cần thuyết phục, hãy thử bơi 3 x 25 Freesteslesles: một người có đầu ra khỏi nước (theo phong cách polo nước), một người mong chờ với đầu nghiêng lên, và một người nhìn xuống điểm tăng
Freestyle yêu cầu bạn thực hiện nhanh chóng. kết nối với bàn tay của bạn ở phía trước của kéo. Mặc dù một số người có thể lập luận rằng kết nối này được đặt ở góc sai vì đó là một động thái hỗ trợ nhiều hơn, một kết nối là một kết nối và khi đầu được hạ xuống, góc kết nối sẽ tự động thay đổi và tất cả sẽ gắn kết với nhau.
Máy khoan vị trí đầu. Để cải thiện kỹ thuật tự do của bạn, hãy thực hiện máy khoan Kick dẫn đầu trước khi tập luyện tự do của bạn. Khoan này sẽ cho phép bạn cảm nhận góc mà đầu của bạn sẽ khiến hông của bạn rơi xuống, cho phép bạn điều chỉnh đầu positi. Theo tương ứng
tự do, Freestyle là một cuộc tập trận tuyệt vời để làm việc để phát triển sớm trong bộ bơi Tempo cao cần thiết cho Sprints ngắn, máy khoan rất đơn giản:. Bơi với đầu lên, người bơi.
Vai cuộn. Bơi hành trình tự do truyền thống với đầu của bạn trong nước liên quan đến việc xoay thân của bạn. Vòng quay này cũng cho phép bạn quay đầu sang một bên khi bạn thở. Bơi với đầu của bạn, đòi hỏi phải giảm vòng quay vai của bạn trong khi giữ đầu của bạn. Ổn định sử dụng ngọn vai của bạn như các điểm xoay của bạn khi bạn kéo dài cánh tay trong mỗi lần đột quỵ, nhưng không cho phép đầu của bạn xoay như vậy
Đây là một bộ bơi tự do đầu tiên tiến lên:. 8x200s, 80% nỗ lực, trong khoảng thời gian (đặt khoảng thời gian của bạn (đặt khoảng thời gian của bạn (đặt khoảng 200 - 7 vòng tự do thường xuyên, lap cuối cùng tự do. Lớp 2 200 - 1st-6th 25 Freestyle, thứ 7 và thứ 8 đứng đầu tự do. 3RD 200 - 1 -5TH 25 Freestyle thường xuyên, thứ 6-8 hướng lên tự do.
Bơi với đầu của bạn là một mũi khoan hiệu quả để khiến bạn nhận thức rõ hơn về vị trí cơ thể và làm thế nào những gì đầu của bạn đang làm ảnh hưởng đến mọi thứ khác. Kho ảnh thông qua Mike Lewis / Ola Vista nhiếp ảnh.
Hầu hết những người bơi lội bơi tự do hoặc ngửa .........................
Người bơi này đang làm đầu -Up freestyle ... đôi khi được gọi là máy khoan polo nước. Đó là một mũi khoan tự sửa, vì vậy người bơi phải giữ đầu ổn định, với đôi mắt nhìn thẳng về phía trước để cô ấy có thể xem lối vào của bàn tay và vị trí của khuỷu tay, bàn tay và cẳng tay của cô khi cô bắt đầu đánh bắt. Tính năng, đặc điểm.
Vị trí đầu đóng vai trò chính trong tư thế tổng thể của bạn. Khi bạn bơi tự do, hãy cố gắng Nhìn xuống và tập trung mắt vào ....................... ..

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.