vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Sự khác biệt về leo núi và tự do (bò trước và sau)

Calandra2021-10-271264
Freestyle không thực sự là một đột quỵ mà là một thể loại trong các cuộc thi bơi lội. Đột quỵ phổ biến nhất trong các cuộc đua tự do là bò trước, bởi vì đó là nhanh nhất, đó là cách thuật ngữ tự do đã trở thành một từ đồng nghĩa để thu thập dữ liệu trước. Do đó, nếu một cuộc đua chỉ định bò trước, bạn phải bơi bò trước, trong khi đó nếu nó nói tự do, bạn có thể bơi bất kỳ đột quỵ nào bao gồm cả sidestroke, vú hoặc bướm.
Quyết định bò trước hoặc tự do. Bạn có biết sự khác biệt giữa tự do và bò trước? Rất có thể là không. .... Nó có liên quan đến câu chuyện về cách bơi được phát triển
1 tự do tự do có lẽ là những nét bơi nổi tiếng nhất ở đây là những gì bạn cần biết về việc thực hiện đột quỵ này và lợi ích của nó: Kỹ thuật đột quỵ tự do . Tự do còn được gọi là bò trước. Khi bơi thì, cơ thể bạn sẽ ở một vị trí dễ bị trên bụng và phải đối mặt với nước.
Thực sự có rất nhiều nét nhưng bốn nét phổ biến nhất là bò trước, ngực, ngửa và đột quỵ bướm. Đó là đột quỵ nhanh nhất và chậm nhất? Tự do là nhanh nhất trong khi ngực là chậm nhất.
Crawl phía trước (cũng thường được gọi là đột quỵ tự do) là nhanh nhất trong các nét bơi cạnh tranh. Kỹ thuật bơi Bò phía trước là swum ở vị trí nằm ngang trên ngực.
Tại những trò chơi này Duke Kahanamoku từ Hawaii đã giành được 100 triệu freestyle, đã học được sáu cú đá cho mỗi vòng quay trước từ người bản địa lớn tuổi của hòn đảo. Phong cách này hiện được coi là phong cách bò phía trước cổ điển. Các cuộc thi của những người đàn ông là 100m, 400m và 1500m tự do, 100m ngửa, 200m và 400m ngực, và bốn năm 200m tự do.
Bằng Gold Medal Mel Stewart 6. Tín dụng của Úc Alick Wickham với phát minh ra bò trước (còn gọi là tự do), nhưng một số phong cách này tại sao. Bơi lội. Một vài.
Crawl Front hoặc Freestyle Stroke cần bạn giữ cho cơ thể của bạn thẳng và thời gian thở với các nét của bạn, nghiêng nghiêng sang một bên để thở trong các khoảng cố định. Đá cứng bằng bàn chân và thay thế nâng cánh tay lên cao, đưa một người vào nước khi người kia nổi lên ở phía bên kia. 2.
Đột quỵ bơi bướm là một nét bơi trục ngắn, tương tự như chuyển động cơ cánh tay đến tự do trục dài, (hoặc đột quỵ bơi trước), nhưng cánh tay di chuyển vào unison, thay vào đó là trình tự đối ứng hoặc xen kẽ . Về cơ bản, chúng gần như giống hệt nhau trong các nhóm cơ được sử dụng, vì vậy bạn vẫn sử dụng tất cả các nhóm cơ chính, để tối ưu hóa lực đẩy về phía trước qua nước.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.