vị trí hiện tại:home > Kiến thức bơi lội

Làm thế nào để học bơi miễn phí (dễ học kiểu tóc)

Cael2021-10-271301
Tạo phong cách nhảy của riêng họ mà không ai có thể bắt chước. Hiểu cách mổ xẻ và làm chủ những bài hát họ nghe. Thực hiện động lực khiêu vũ cơ bản cho tự do của họ. Khiêu vũ thông qua các khái niệm khác nhau làm tăng sự sáng tạo của họ và ngăn chặn chúng không lặp đi lặp lại.
Chọn các nhịp phù hợp là điều cần thiết để có được kết quả tốt nhất khi bạn học cách tự do rap như một người mới bắt đầu. Có rất nhiều nhịp rap chậm sẽ cho phép bạn nuôi dưỡng các kỹ thuật tự do rap của bạn. Học cách gắn bó với chậm Tempo cổ điển hip hop. Nhịp đập những nhịp này có xu hướng nằm trong khoảng 85 -. 90 nhịp mỗi phút {bpm}
Học cách tự do rap là bước đầu tiên tốt nhất để học cách rap vì nó kết hợp các kỹ năng rap ba lõi thành một thực hành ngay lập tức. Với sự rap nhẹ của Freestyle, bạn đang phát triển: cơ bắp dòng chảy: cách bạn dòng chảy mô hình nhịp điệu trên nhịp đập nhịp điệu:. Làm thế nào bạn cung cấp rap của bạn
đẩy và lướt một vị trí cơ thể phẳng là điều đầu tiên để có được quyền tự do tốt .. bơi lội. Bắt đầu bằng cách chỉ cần đẩy ra khỏi bức tường của hồ bơi, vươn tay thẳng ra trước mặt bạn (chồng lên nhau như thể bạn đang lặn) và lướt đi càng xa càng tốt.
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách học các bài hát Rap, hãy truy cập Hướng dẫn RAP tại đây. 1. Hãy nghĩ về vần thứ 2 đầu tiên. Nhiều tân binh Rap tự do bắt đầu từ đầu sau đó thử vần sau đó. Mặc dù bạn nhanh chóng nhổ nước bọt, bạn có thể hết ý tưởng để kể chuyện
một khi chúng ta học cách giữ vị trí thở trong 3 giây, hơi thở của chúng ta sẽ là chính xác và không làm việc với cổ và mục tiêu của chúng ta - .. để đi ra cho không khí và ngăn cơ thể bị chìm khoan 10 -. Tự do với hơi thở cứ sau 3 nét với và với Wels. Bơi tự do với hơi thở cứ sau 3 rokes.
Bạn có thể chơi xung quanh với hướng bạn đang phải đối mặt để tạo ra sự kết hợp ban đầu. Hãy thử di chuyển phần thân trên của bạn sang trái trong khi phần thân dưới đối diện để chơi với các bộ phận tách biệt của cơ thể. Sử dụng các kết hợp khác nhau về các hướng dẫn trong các bước nhảy tự do của bạn.
Hãy thử cắt bỏ các mẫu khác nhau trong trò chơi tự do của bạn. Nếu bạn là bất cứ điều gì giống tôi, bạn có xu hướng hấp dẫn về một phong cách dòng chảy khi bạn tự do vì đó là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy thử ném và các nốt khác nhau.

Đăng bình luận

◎Chào mừng bạn đến tham gia thảo luận, vui lòng đăng quan điểm và ý kiến ​​của bạn tại đây.